Liên Hệ Mua Lại Website Này Giá Rẻ: 093 630 9393

Điểm lại các đơn vị tham gia phát triển dự án One18 Ngọc Lâm

1. Chủ đầu tư - Công ty cổ phần đầu tư và phát triển kinh doanh IDB Việt Nam.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư, tư vấn, xây dựng các dự án bất động sản. Sở hữu đội ngũ nhân viên hùng hậu, nhiệt huyết, luôn nỗ lực hết mình trong từng dự án triển khai.
Với chung cư One18, IDB đã làm tất cả sức mình để mang đến cho khách hàng một sản phẩm chung cư cao cấp ngay dưới cầu Long Biên, vị trí đẹp và thiết kế cực kỳ thông minh với tiện ích Smart Home, Smart Building lần đầu tiên xuất hiện ở Hà Nội.
Các lĩnh vực hoạt động nổi bật của IDB - Tư vấn đầu tư dự án ( tư vấn về quy hoạch và kiến trúc, tư vấn về lựa chọn địa điểm tốt nhất, tư vấn về hình thức đầu tư. Chúng tôi luôn cung cấp những ý tưởng đầu tư tốt nhất và những phân tích thị trường sâu sắc giúp nhà đầu tư hoạch định kế hoạch và chiến lược kinh doanh phù hợp và hiệu quả )
- Tư vấn tài chính ( tư vấn về nguồn cung cấp tài chính dài hạn, trung hạn và ngắn hạn cho dự án thông qua các tổ chức tín dụng có uy tín )
- Lập dự án đầu tư xây dựng công trình, quản lý và tư vấn quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình.
- Dịch vụ môi giới Bất động sản, dịch vụ sàn giao dịch bất động sản, dịch vụ định giá và đấu giá Bất động sản, quản lý Bất động sản và kinh doanh Bất động sản.

2. Đơn vị tư vấn thiết kế - Cen Group.

Cen group là cái tên đã quá nổi tiếng trên thị trường bất động sản cả nước. Nổi bật trong nhiều lĩnh vực như:

1. Niêm yết & Quảng cáo Bất động sản
2. Tư vấn đầu tư Bất động sản
3. Môi giới Bất động sản
4. Đào tạo chuyên ngành Bất động sản
5. Định giá tài sản, giá trị doanh nghiệp và Bất động sản
6. Sàn giao dịch Bất động sản
7. Quản lý, đầu tư & khai thác Bất động sản
8. Lên kế hoạch Marketing, truyền thông dự án BĐS

Với chung cư One18 Ngọc Lâm, Cen Group tham gia với vai trò tư vấn, thiết kế dự án. Rất nhiều dự án lớn tại Hà Nội khi được Cen Group tư vấn đã khoác lên mình diện mạo mới, từ một thiết kế cơ bản, xù xì trở nên đẳng cấp, sang trọng và rất hút khách nổi bật như: The Golden Palm Lê Văn Lương, Ecolife Capitol, Park View........

Khẩu hiệu Cen Group - Đơn vị tư vấn thiết kế dự án One18


3. SHB - Ngân hàng tài trợ vốn và hỗ trợ lãi suất.

SHB là một cái tên không quá xa lạ khi là một trong 3 ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam hiện nay. Chủ tịch SHB là ông Đỗ Quang Hiển - ông bầu CLB SHB. Đà Nẵng.
Nhiều dự án bất động sản lớn tại Hà Nội có sự tham gia tài trợ vốn của SHB đã thành công rực rỡ như:
D'le Pont D'or Hoàng Cầu, COCOBAY Đà Nẵng, D'. Le Roi Soleil Quảng An Tây Hồ, Thăng Long Victory - Nam An Khánh.....
Và chắc chắn chung cư One18 cũng sẽ nối tiếp trở thành một dự án thành công nữa của SHB. Tạo điểm nhấn cho ngân hàng này trên lĩnh vực cho vay bất động sản.

D'. Le Roi Soleil Quảng An Tây Hồ do SHB tài trợ vốn đang bán cực nhanh
D'. Le Roi Soleil Quảng An Tây Hồ do SHB tài trợ vốn đang bán cực nhanh

4. Đơn vị thi công - Viettrucs.

Công ty Cổ Phần Tư vấn Dự án và Giải pháp Xây dựng Công trình Việt Nam Viettrucs . Trải qua nhiều gia đoạn lịch sử quan trọng của đất nước, nhiều thời kỳ khó khăn của thị trường chung. Với nhiều năm kinh nghiệm trong đầu tư dự án, đầu tư hạ tầng kỹ thuật, đầu tư xây dựng công trình. Sự chuyên nghiệp và nỗ lực đến cùng đã dưa Viettrucs lên là một trong những nhà thầu thi công, đơn vị xây lắp uy tín tại miền Bắc. Được rất nhiều chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn là đơn vị thi công cho nhiều dự án lơn.
Viettruc luôn tâm niệm chất lượng thi công và an toàn là yếu tố hàng đầu. Riêng với chung cư One18 Long Biên, Viettrucs cam kết đảm bảo thi công đúng tiến độ, bàn giao nhà đúng thời gian đã ký trong hợp đồng cho khách hàng.
Logo Viettrucs - Đơn vị thi công chung cư One18 ngọc Lâm
Logo Viettrucs - Đơn vị thi công chung cư One18 ngọc Lâm


5. Cuối cùng đơn vị phân phối độc quyền - Siêu thị dự án bất động sản - STDA.

STDA có lẽ là cái tên không có gì xa lạ với hầu hết chủ đầu tư bất động sản cũng như các khách hàng đã mua nhiều chung cư, căn hộ lớn trên cả nước. Riêng tại Hà Nội, STDA chiếm gần 50% số lượng căn hộ giao dịch trong 2 năm gần đây, là một ông lớn chiếm gần như đa số thị phần môi giới bất động sản tại Hà Nội.
Nhiều dự án lớn tại Hà Nội được STDA phân phối rất nhanh tạo được thiện cảm ở khách hàng cũng như hài lòng từ chủ đầu tư như: Goldseason Nguyễn Tuân, The Golden Palm Lê Văn Lương, Hoàng Cầu Skyline 36 Hoàng Cầu, Tân Hoàng Minh Quảng An,... Ngay như khu vực Long Biên, dự án Micpec Riverside gần chung cư One18 cũng được STDA phân phối và bán gần hết trong thời gian ngắn.