Liên Hệ Mua Lại Website Này Giá Rẻ: 093 630 9393

Điểm nhấn tại Chung cư One18


Ngoài chủ đầu tư IDB cực kỳ uy tín, Vị trí dự án đẹp và giá cả hợp lý. Chung cư One18 còn có nhiều điểm nhấn mà rất nhiều chung cư, khu đô thị gần kề không có được, đó là: • Giao thông thuận lợi: Tọa lạc tại ngõ 298 Ngọc Lâm, phường Ngọc Lâm, Long Biên. Chung cư One18 được xây dựng trên con phố Ngọc Lâm sầm uất với rất nhiều lợi thế và thuận lợi về mặt giao thông, Dự án Chung cư One18 Ngọc Lâm đảm bảo sẽ đem đến cho cư dân của tòa nhà những tiện ích vô cùng to lớn về mặt di chuyển.
Ngõ 298 Ngọc Lâm là con ngõ giao với ngõ 107 Nguyễn Văn Cừ. Đây là khu ngõ rộng, đủ để 2 xe ô tô con đi vào. Từ đây chỉ chưa đầy 10 phút là cư dân di chuyển đến được nội đô phố cổ Hà Nội.
Vị trí chung cư One18 Ngọc Lâm
Vị trí chung cư One18 Ngọc Lâm

 • Điểm nhấn văn hóa:
   
  Chung cư One18 Ngọc Lâm cũng rất gần với khu vực đặt trụ sở của các trung tâm hành chính, văn hoá, chính trị lớn của thủ đô Hà Nội như: Hồ Hoàn Kiếm, Trụ sở Thành Ủy, UBND Thành Phố Hà Nội, cầu Long Biên, cầu Chương Dương, Sông Hồng... những biểu tượng văn hóa của Hà Nội ngày xưa, hôm nay và cả tương lại.
  Hồ Hoàn Kiếm - trung tâm văn hóa, lịch sử của Hà Nội gần ngay chung cư One18


 • Mua Sắm và thương mại: Ngoài các dịch vụ mua sắm , các cửa hàng có sẵn tại dự án, các cư dân của Chung cư One18 cũng rất thuận tiện khi mua sắm tại các trung tâm thương mại lớn ngay gần One18 Ngọc Lâm như: Aeon Mall Long Biên, Big C, Savicom Mega mall....
 • Trung tâm thương mại tại chung cư One18 đảm bảo nhu cầu mua sắm năng động của cư dân
  Trung tâm thương mại tại chung cư One18 đảm bảo nhu cầu mua sắm năng động của cư dân
 • Giáo dục và tri thức: Có thể nói không một chung cư nào gần với hệ thống giáo dục đầy đủ các trường công lập từ cấp mầm non, tiểu học, trung học cơ sở đến trung học phổ thông như chung cư One18 Long Biên. Cách 200m là Trường THPT Nguyễn Gia Thiều - ngôi trường truyền thống nhất quận Long Biên, cách 300m là trường THCS Ái Mộ.....


  THPT Nguyễn Gia Thiều - Trường cấp 3 trọng điểm của thủ đô Hà Nội
  THPT Nguyễn Gia Thiều - Trường cấp 3 trọng điểm của thủ đô Hà Nội

 • Chung cư One18 Ngọc Lâm là trung tâm của quần thể các khu đô thị lớn nhất ở quận Long Biên :
Nói gì đi nữa, một khu đô thị, một chung cư dù sang trọng, cao cấp đến đâu thì cũng sẽ không thể hoàn chỉnh và sôi động nếu thiếu những người hàng xóm của nó. Đó chính là cộng đồng, là xã hội trong một thế giới phẳng như hôm nay. Thật tốt cho những cư dân tương lai của Chung cư One18 khi gần kề dự án rất nhiều chung cư khác đã đi vào hoạt động như: Mipec Riverside, Berriver Long Biên. Tất cả tạo nên một khu vực mới năng động, nhộn nhịp bậc nhất tại quận Long Biên.

Nhiều dự án lớn vây quanh One18 với dịch vụ, tiện ích đầy đủ