Liên Hệ Mua Lại Website Này Giá Rẻ: 093 630 9393

Khám phá căn hộ thông minh SmartHome tại chung cư One18 Ngọc Lâm

Hãy tưởng tượng sau một ngày làm việc mệt mỏi, cư dân chung cư One18 trở về với căn hộ thân yêu của mình và nghỉ ngơi với đúng nghĩa đen của nó. Bạn bước vào căn hộ và bật chế độ nghỉ ngơi trên giao diện cảm ứng của điện thoại, lập tức đèn trên trần nhà sáng lên một cách dịu dàng, rèm cửa tự động kéo hờ và tiếng nhạc du dương cất lên. Nó giống như trong một thế giới viễn tưởng nhưng lại đang hiện diện ngay trong thực tế của căn hộ thông minh chung cư One18.
Nhà thông minh( Smart Home) là kiểu nhà mà trong đó tất cả các thiết bị điện, điện tử đều có thể hoạt động một cách tự động. Hơn nữa người dùng có thể điều khiển và quản lý các thiết bị thông qua giao diện trực quan trên màn hình cảm ứng chuyên dụng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.
Từ việc điều khiển đèn chiếu sáng, nhiệt độ, truyền thông đa phương tiện, an ninh, rèm cửa, cửa...

Trên địa bàn Hà Nội, chỉ có 2 dự án trang bị hệ thống SmartHome cho tất cả các căn hộ. Đó là dự án chung cư One18 Ngọc Lâmtòa Park Hill Premium thuộc dự án Timecity.

Hệ thống điều khiển SmartHome tại căn hộ chung cư One18
Hệ thống điều khiển SmartHome tại căn hộ chung cư One18 Ngọc Lâm

Hãy tham gia một bài test sau đây để khám phá các tiện ích của hệ thống SmartHome được trang bị tại chung cư One18.

Hệ thống SmartHome tại căn hộ One18 gồm những tiện ích gì?

Trong căn hộ thông minh One18, các thiết bị nhà từ phòng khách, phòng ngủ đến toilet đều có thể kết nối Internet và thiết bị di động cho phép chủ nhân điều khiển, vận dụng từ xa hoặc lập trình cho thiết bị trong nhà hoạt động theo lịch.

Ngoài điều khiển các thiết bị đơn lẻ, điểm mạnh của SmartHome chung cư One18 là có thể thiết lập để điều khiển nhiều thiết bị hoạt động cùng lúc dựa trên kịch bản mà cư dân soạn sẵn, ví dụ:


  •  Cư dân có thể thiết lập kịch bản đi ngủ với hệ thống cửa tự đóng.
  •  Tắt đèn theo thứ tự từ phòng khách tới phòng ngủ
  •  Bật máy lạnh từ 22h tới 1h sáng, sau đó máy lạnh tắt để cửa sổ tự động mở ra lấy khí trời.
  •  Một điểm vượt trội nữa là cư dân One18 có thể giao tiếp từ xa với căn hộ của mình thông qua mạng 3G hoặc tin nhắn SMS của hệ thống viễn thông. Ví dụ trong trường hợp căn hộ có người đột nhập, hệ thống cảm biến trong nhà có thể phát hiện và nhắn tin hoặc gọi điện cho chủ nhân, thậm chí quý khách có thể thiết lập thêm số điện thoại hàng xóm, công an,....


Hệ thống điều khiển SmartHome tại căn hộ chung cư One18
Hệ thống điều khiển SmartHome tại căn hộ chung cư One18

Hệ thống SmartHome của chung cư One18 Ngọc Lâm có dễ sử dụng?

Hệ thống SmartHome tại dự án sẽ rất dễ sử dụng, SmartHome cho phép cư dân dễ dàng kiểm soát căn hộ thông qua một giao diện trực quan 3D trên smartphone hay tablet, mà ở đó các thiết bị được mô phỏng giống như đang sử dụng thực tế. Do đó, khi cần điều khiển các thiết bị trong nhà, chủ nhân chỉ cần bấm vào các thiết bị đó trên màn hình điều khiển là có thể điều khiển được. Khi bạn muốn mở rèm bạn chỉ cần bấm vào rèm trên màn hình cảm ứng, khi muốn điều khiển điều hòa bạn bấm vào hình ảnh điều hòa

Căn hộ One18 của tôi có nhiều phòng, Liệu trước khi đi ngủ tôi có phải kiểm tra từng phòng xem đã tắt đèn hay đóng cửa chưa, công việc này mất khá nhiều thời gian. Hệ thống nhà thông minh SmartHome tại chung cư One18 có giúp tôi kiểm tra các phòng trong nhà mà không cần đi từng phòng được không?

Khi triển khai hệ thống SmartHome thì cư dân chung cư One18 Long Biên, chỉ cần ngồi một chỗ và bằng giao diện trực quan trên thiết bị cầm tay, anh ( chị)có thể “đi” đến từng phòng để bật tắt các thiết bị tại các phòng trong nhà mình. Hoặc đơn giản hơn bạn có thể tự tạo một kịch bản ngữ cảnh “Kiểm tra nhà” và chỉ cần lựa chọn kịch bản này là hệ thống sẽ tự động thực hiện các công việc mà anh đang phải tự thực hiện hàng ngày.

Khi một khu vực trong nhà có người đột nhập thì hệ thống SmartHome One18 có hiện thông báo trên màn hình tablet không? Có hiển thị khu vực bị đột nhập ngay trên sở đồ mặt bằng căn hộ không? Khi bấm vào khu vực có cảnh báo đó, trên màn hình có hiện lên các hình ảnh nghi vấn không?

Hệ thống giám sát an ninh của SmartHome One18 hoàn toàn có thể thực hiện được những điều này. Ví dụ: Khi nhà bạn có người lạ đột nhập bất hợp pháp từ ban công thì hệ thống giám sát an ninh SmartHome sẽ ngay lập tức nhấp nháy đỏ cảnh báo trên màn hình tablet khu vực ban công trên sơ đồ mặt bằng. Khi bạn bấm vào khu vực đó, hệ thống sẽ hiển thị hình ảnh camera tại khu vực ban công. Không những thế bạn có thể cài đặt cho hệ thống phát cảnh báo cho bạn theo các cấp độ an ninh khác nhau như: Bật đèn tại khu vực có đột nhập, báo động qua còi hú trong nhà, gửi tín nhắn hoặc gọi điện đến các số điện thoại của các thành viên trong gia đình hoặc các số điện thoại khẩn cấp khác mà bạn đã đăng ký.

Hệ thống điều khiển SmartHome tại căn hộ chung cư One18
Hệ thống điều khiển SmartHome tại căn hộ chung cư One18 Ngọc Lâm
Trong trường hợp quên tắt các thiết bị khi đi ra ngoài, hệ thống SmartHome của chung cư One18 có thể hỗ trợ việc tắt các thiết bị từ xa hay không?

Hệ thống SmartHome tại chung cư One18 hoàn toàn hỗ trợ bạn việc này. Ví dụ như khi cư dân đi ra ngoài mà quên chưa tắt bếp gas, bạn có thể dùng điện thoại di động để tắt khóa gas mà không phải quay trở về nhà.

Con tôi ở phòng riêng và cháu hay xem Tivi rất muộn ảnh hưởng đến sức khỏe. Tôi muốn cứ đến 22h là hệ thống tự tắt TV tại phòng ngủ của cháu có được không?

Các bậc cha mẹ có con khi sống tại căn hộ của One18 hoàn toàn có thể thực hiện được việc này. Hệ thống nhà thông minh SmartHome có sử dụng thiết bị Ổ cắm thông minh, có thể quản lý việc cấp điện cho các ổ cắm này tùy theo nhu cầu sử dụng của gia đình. Trong trường hợp này anh có thể đặt chế độ cấp điện cho ổ cắm TV phòng của cháu tự động ngắt lúc 22h và cấp lại vào hôm sau.

Các con tôi thường hay ngủ dậy muộn nên tôi muốn có biện pháp để đánh thức bọn trẻ có thể dậy đúng giờ thì hệ thống SmartHome One18 có thực hiện được không?

Khi sở hữu hệ thống SmartHome tại dự án của chúng tôi các bậc phụ huynh có thể cài đặt các kịch bản tự động để đánh thức con bạn như: Mở rèm, bật đèn và phát một bản nhạc nhẹ nhàng trong phòng ngủ để đánh thức con bạn vào mỗi buổi sáng theo thời gian bạn muốn. Ngoài ra các kịch bản này có thể được cài đặt để thay đổi theo mùa, theo thời tiết, điều mà các giải pháp nhà thông minh khác không thể thực hiện được.

Hệ thống ánh sáng thông minh của SmartHome One18 có thể điều chỉnh thời gian tự động tắt khi không có người trong phòng theo thời điểm khác nhau trong ngày hay không?

SmartHome tại chung cư One18 Ngọc Lâm cho phép đặt thời gian tự động tắt hệ thống đèn khi phát hiện không có người ở trong phòng vào mỗi thời điểm khác nhau trong ngày, ví dụ: Vào buổi sáng đèn sẽ tắt sau 5 phút, đến chiều và buổi tối đèn sẽ tắt sau 10 phút còn ban đêm thì đèn sẽ tắt sau 1 phút và người sử dụng có thể thay đổi các thông số này theo ý muốn.

Khi vợ chồng tôi đi làm mà có bố mẹ hay người nhà bất ngờ ở quê lên, có cách nào để tôi có thể mở cửa từ xa mà không cần về nhà không?

Hoàn toàn có thể làm được điều này tại căn hộ SmartHome One18. Chỉ cần anh( chị) mang theo Smartphone hoặc máy tính bảng là có thể điều khiển hệ thống cửa tự động mở thông qua mạng di động 3G. 

Quả thật rất tuyệt vời đúng không ạ? Còn rất nhiều chức năng nữa của hệ thống nhà thông minh SmartHome tại chung cư One18 mà chúng tôi chưa thể đưa hết lên đây. Quý khách hàng quan tâm có thể gặp chúng tôi và trao đổi thêm về những trải nghiệm công nghệ đầy mới mẻ này. Mọi thông tin tư vấn và thắc mắc, quý khách vui lòng gọi tới Hotline phòng dự án: 093 630 9393 ( Mr. Quý).