Liên Hệ Mua Lại Website Này Giá Rẻ: 093 630 9393

SHB độc quyền cho vay mua căn hộ chung cư One18 Long Biên

Theo đó, chiều ngày 19/11, NGân Hàng SHB đã ký hợp đồng hợp tác với Công ty cổ phần đầu tư và phát triển kinh doanh IDB VIỆT NAM.JSC và trở thành ngân hàng độc quyền cho vay mua bất động sản chung cư One18

Ngân hàng SHB sẽ hỗ trợ cho vay dự án One18 Long Biên

Chung cư One18 Long Biên được đánh giá là một tổ hợp thương mại và căn hộ cao cấp có sức hút rất lớn ở khu vực Long Biên. Một khu vực đang phát triển mạnh mẽ nhưng dường như còn thiếu nhiều loại căn hộ cao cấp khép kín kèm dịch vụ như dự án One18 để đáp ứng nhu cầu của mọi người.
Tới đây ngày 30/11 khi chính thức mở bán căn hộ chung cư One18, ngân hàng SHB sẽ có những chính sách hỗ trợ cho vay rất thiết thực cho khách hàng có nhu cầu mua căn hộ tại dự án.
Cụ thể như sau:
- Lãi suất cho vay ưu đãi cố định 8%/năm trong 12 tháng hoặc 8,5%/ năm trong 18 tháng, SHB miễn phí phạt trả nợ trước hạn sau 60 tháng. Về phía chủ đầu tư, mức hỗ trợ lãi suất 1,01%/ năm và toàn bộ phí phạt trả nợ trước hạn sẽ được áp dụng trong vòng 12 tháng đầu tiên kể từ ngày giải ngân.

- Thời gian cho vay sẽ ên tới 15 năm dành cho khách hàng doanh nghiệp và 25 năm dành cho khách hàng cá nhân, mức cho vay lên đến 90% nhu cầu vốn và được ân hạn nợ gốc tới 12 tháng.
Đặc biệt, chủ đầu tư cam kết lợi nhuận từ cho thuê bất động sản tối thiểu 12%/năm trong 8 năm đầu.
Như vậy, chỉ với vốn ban đầu từ hơn 400 triệu đồng, khách hàng đã có thể sở hữu căn hộ One18 Ngọc Lâm với tỷ suất sinh lời cao cùng nhiều ưu đãi vượt trội.

Phối cảnh Chung cư One18 về đêm
Phối cảnh Chung cư One18 về đêm

Có thể nói ngoài vị trí đẹp, thiết kế hiện đại và nội thất đẳng cấp thì sự cố gắng hết sức mình để cam kết những chính sách vay vốn hữu ích từ chủ đầu tư IDB đã tạo nên sức hút rất lớn cho dự án One18.
Khi mà thời gian mở bán đang gần kề, để sở hữu được những căn hộ đẹp nhât, ngay lúc này khách hàng quan tâm tới chung cư One18 Ngọc Lâm đã có thể yên tâm về những chính sách bán hàng và ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư cũng như đơn vị phân phối độc quyền dự án là STDA.
Hy vọng với sự hợp tác chặt chẽ của IDB, STDA, CEN GROUP, SHB và nhiều đối tác lớn khác, dự án chung cư cao cấp One18 sẽ thành công rực rỡ và mang lại nhiều giá trị cũng như niềm tin, và sự hài lòng của khách hàng - những cư dân tương lai tại chung cư One18.