Liên Hệ Mua Lại Website Này Giá Rẻ: 093 630 9393

Ai là tổng thầu dự án chung cư One18 Long Biên?


Tổng thầu của dự án chung cư One18 Long Biên là Công ty Cổ phần tư vấn Dự án và Giải pháp Xây dựng Công trình Việt Nam - Viettrucs - Một trong những nhà thầu lớn nhất miền Bắc hiện nay.

Tổng thầu Chung cư One18

Giới thiệu Viettrucs

Đầu tiên ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ CNV Công ty Cổ Phần Tư vấn Dự án và Giải pháp Xây dựng Công trình Việt Nam (Viettrucs) xin gửi tới quý khách lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.
 • Tầm nhìn & Sứ mệnh
Viettrucs mong muốn trở thành một doanh nghiệp tiêu biểu và hàng đầu ngành xây dựng công trình tại Việt Nam.
 • Giá trị cốt lõi & Cam kết thương hiệu
Để xây dựng một Viettrucs ngày một vững mạnh và phát triển, chúng tôi luôn thực hiện nghiêm túc các cam kết của mình
 • Ý nghĩa mẫu thiết kế logo Viettrucs
Logo Viettrucs được thiết kế với cảm hứng từ chữ V, chữ T cùng hòa theo cánh chim vươn lên bay cao tạo sự thanh thoát ấn tượng cho thương hiệu.

Lĩnh vực hoạt động

Đầu tư dự án
Viettrucs chuyên nghiệp với đầu tư dự án, đầu tư hạ tầng kỹ thuật, đầu tư xây dựng công trình
Tư vấn đầu tư, tư vấn xây dựng

Viettrucs chuyên nghiệp tư vấn đầu tư, tư vấn xây dựng công trình
Thi công xây dựng

Viettrucs chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm thi công xây dựng, đặt biệt những công trình lớn
Kinh doanh bất động sản, dịch vụ sàn giao dịch bất động sản:
Hoạt động kinh doanh bất động sản với các dịch vụ chủ yếu thông qua hoạt động tại sàn giao dịch bất động sản gồm: Môi giới, định giá, quản lý và quảng cáo bất động sản, công ty của chúng tôi tự hào và tin tưởng sẽ đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng.
Sản xuất và kinh doanh vật liệu xây dựng
Chúng tôi có xưởng sản xuất và kinh doanh vật liệu xây dựng
Chung cư One18 - Một trong những dự án VietTrucs đang thi công
Chung cư One18 - Một trong những dự án VietTrucs đang thi công

Dự án triển khai

 • Xây dựng đài phát sóng phát thanh Mễ Trì tại xã Mễ Trì- huyện Từ Liêm
 • Thi công phần móng ( cọc nhồi, tường barrette ) công trình CT1A-B-21 tầng thuộc dự án: Quy hoạch và đầu tư xây dựng tại khu đất đài phát sóng phát thanh Mễ Trì tại xã Mễ Trì- huyện Từ Liêm- thành phố Hà Nội.
 • Dự án IDB Vietnam Complex - Chung cư One18
 • Dự án: Trụ sở làm việc Bảo hiểm xã hội Thành Phố Đà Nẵng
 • Dự án: Trụ sở làm việc các đơn vị trực thuộc Bảo Hiểm Xã Hội Việt Nam
 • Dự án khu nhà cao N03 (24 tầng) tại Nguyễn Văn Cừ - Long Biên – Hà Nội.
 • Thi công cọc khoan nhồi đại trà, tường barrette nhà N03 (24 tầng ) thuộc dự án khu nhà cao tầng để bán tại Nguyễn Văn Cừ - Long Biên – Hà Nội.
 • Tổ hợp siêu thị văn phòng và nhà ở 24 tầng tại số 139, Cầu Giấy
 • Thi công gói thầu XL-02: khoan nhồi, tường dẫn, cọc Bares thuộc dự án: Tổ hợp siêu thị văn phòng và nhà ở 24 tầng tại số 139 - phường Quan Hoa - quận Cầu Giấy - thành phố Hà Nội.

Viettrucs với nỗ lực hoàn thành sứ mệnh

Là một công ty hàng đầu trong ngành xây dựng, Viettrucs luôn nỗ lực - cố gắng để khẳng định thương hiệu và hoàn thành sứ mệnh của chúng tôi với quý khách hàng.

                    Trong thời gian vừa qua, Viettrucs đã liên tiếp làm tốt và chứng minh vị thế của mình trong ngành xây dựng Việt Nam. Nhờ sự nỗ lực và cố gắng của toàn thể cán bộ công nhân viên nói chung và Ban lãnh đạo công ty nói riêng, Công ty Cổ phần tư vấn dự án và giải pháp xây dựng công trình Việt Nam như được tiếp thêm sức mạnh để không những đứng vững mà còn phát triển trong điều kiện ngành công nghiệp xây dựng và thị trường bất động sản không mấy khả quan.
            Trong bối cảnh thị trường Xây dựng trầm lắng như hiện nay, Viettrucs - với kinh nghiệm và uy tín của mình - vẫn liên tiếp trúng các gói thầu với các công trình ở nhiều tỉnh thành khác nhau với những gói thầu có giá trị lớn lên tới hàng trăm tỉ đồng.
            Qua những công trình đó, Viettrucs đã chứng minh được kỹ thuật, chất lượng thi công và tiến độ là những thứ luôn được đảm bảo cao khi làm việc với các Chủ đầu tư. Hơn thế nữa, giá cả cạnh tranh so với các đối thủ khác trong ngành là một trong những yếu tố giúp Viettrucs liên tục giành được các gói thầu.
            Với tất cả sự cố gắng nỗ lực của toàn bộ cán bộ nhân viên công ty cổ phần tư vấn dự án và giải pháp thi công công trình Việt Nam mong muốn trong thời gian tiếp theo sẽ luôn nhận được sự quan tâm từ quý các Chủ đầu tư để chúng tôi có thêm sức mạnh hoàn thành sứ mệnh của mình.