Liên Hệ Mua Lại Website Này Giá Rẻ: 093 630 9393

Thiết kế căn hộ 3 mặt thoáng chỉ có tại chung cư One18 Long Biên


Trong cuộc sống hiện đại, không gian sống tại các đô thị lớn đang dần có tầm quan trọng đối với người dân, nắm bắt được nhu cầu này chủ đầu tư IDB và đối tác càng chú tâm đến khâu thiết kế cho những “đứa con cưng” One18 của mình.

Nhìn vào mặt bằng dự án, dễ dàng nhận thấy tất cả các căn hộ tại chung cư One18 đều có 2 mặt thoáng trở lên, đặc biệt có những căn có 3 mặt thoáng là căn 4, 5, 6, 11, 12, 12A ......
Mặt bằng dự án One18 Long Biên


Xu hướng mua căn hộ chung cư với nhiều mặt thoáng nhằm đáp ứng nhu cầu tận hưởng không gian từ thiên nhiên không phải đến nay mới nhắc đến. Mặt thoáng liên quan tới không khí và ánh sáng là một điều kiện căn bản cho không gian sống.

Từ xưa đến nay, những người mua chung cư thường thích chọn những căn đầu hồi cũng chính vì lẽ đó. Bởi người ở trong căn hộ chung cư cần có nhiều mặt thoáng để tận hưởng một không gian sống lý tưởng mà các nhà thiết kế tòa nhà đem lại, cũng giống như người dân thích loại nhà có mặt tiền lớn khi lựa chọn nhà thấp tầng.
Cách thiết kế của One18 làm cho mỗi căn hộ trong tòa nhà này đều có 2 hoặc 3 mặt thoáng và đều là ban công lớn, nhằm cực đại nguồn ánh sáng tự nhiên, đối lưu không khí và cảnh quan cho người sử dụng. 

Các căn hộ tại One18 luôn đảm bảo 2, 3 mặt thoáng cho khách hàng

Chị Hà Anh, một khách hàng mua căn hộ chung cư One18 Long Biên cho biết, một trong nhiều lý do mà tôi quyết định lựa chọn căn hộ One18 đó là lối thiết kế của căn hộ tại đây. Mỗi căn hộ đều được thiết kế với 3 mặt thoáng, sẽ tạo tôi có được một cảm giác thoải mái, gần gũi với không gian thiên nhiên mỗi khi về nhà sau những giờ làm việc mệt nhọc.