Liên Hệ Mua Lại Website Này Giá Rẻ: 093 630 9393

Chiết khấu 1% cho khách hàng mua căn hộ chung cư One18

Chủ đầu tư IDB chính thức đưa ra chính sách chiết khấu ưu đãi "siêu khủng" dành cho khách hàng mua căn hộ Chung cư One18 sẽ được hưởng mức chiết khấu lên đến 1% đối với 2 căn hộ số 07 và 08. Các căn còn lại được hưởng mức chiết khấu 18 triệu/căn.
Đây là mức chiết khấu cao nhất từ trước tới giờ. Cùng với những ưu đãi đặc biệt khác
Chung cư One18 được đầu tư, hợp tác, xây dựng bởi IDB Việt Nam. Chung cư One18 sở hữu vị trí đắc địa, vừa thuận tiện đi lại, vừa đủ tách biệt để cư dân có thể tận hưởng cuộc sống yên bình. Từ dự án, cư dân có thể dễ dàng tiếp cận các tiện ích, dịch vụ xã hội sẵn có về trường học, bệnh viện, siêu thị, đường giao thông huyết mạch nối vào trung tâm thành phố…Với thiết kế khéo léo, Chung cư One18 Ngọc Lâm mang đến một không gian sống tràn ngập màu xanh cho cư dân. Diện tích cây xanh được trải dài từ khu vực cổng chào đến từng căn hộ. Những bóng cọ xanh mát, khóm hoa rực rỡ sắc màu sẽ giúp xóa tan mọi mệt mỏi, áp lực của cuộc sống thường ngày.


Dự án có 1 tòa chung cư cao 18 tầng với khối đế hiện đại gồm 2 tầng thương mại, 3 tầng hầm, với bể bơi hiện đại, phòng tập gym và spa, khu cà phê, phòng đọc sách, khuôn viên cây xanh… An cư tại Chung cư One18, khách hàng sẽ được tận hưởng một không gian sống thư giãn trọn vẹn và môi trường sống chất lượng cho cư dân.