Liên Hệ Mua Lại Website Này Giá Rẻ: 093 630 9393

Sun Group sắp chào hàng dự án Sun Grand City Láng Hạ giá từ 3 tỷ/căn

[ Chung cư Sun Grand City Láng Hạ ] Hiện nay xu hướng lựa chọn căn hộ của cư dân không chỉ là một nơi để đáp ứng việc “ăn - ngủ - nghỉ” mà còn là nơi để tận hưởng cuộc sống trong lành. Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, trong thời gian tới, chủ đầu tư Sun Group sẽ cho ra mắt thị trường một sản phẩm bất động sản nhìn ra hồ, đầy đủ tiện ích hiện đại.
Theo thống kê từ Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA, đơn vị chuyên phân phối những dự án bất động sản của các chủ đầu tư lớn cả trong và ngoài nước, những dự án, khu đô thị có vị trí nằm cạnh hồ hay gần hồ sẽ có lượng giao dịch lớn hơn các dự án khác. Điều này xuất phát từ quan điểm Á Đông, những căn hộ gần hồ sẽ đem lại may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Tiện ích sun grand city láng hạ
Tiện ích sun grand city láng hạ
Bên cạnh đó, vị trí nằm gần hoặc cạnh hồ còn giúp thanh lọc không khí, điều tiết và lưu trữ lượng nước trong toàn khu đô thị. Cũng vì lẽ đó, những căn hộ bên cạnh hồ hay có hướng nhìn ra hồ thường thu hút và hấp dẫn nhiều khách hàng.

Từ nhu cầu như vậy, chủ đầu tư Sungroup cho biết sẽ sớm ra mắt dự án có hướng nhìn ra hồ, có tiện ích nội - ngoại khu hiện đại, giao thông và hạ tầng đồng bộ, cư dân văn minh sẽ chính ra mắt trong thời gian tới có thể kể đến nhà ở cao tầng kết hợp dịch vụ thương mại Sun Grand City 31 Láng Hạ.

Với chất lượng xây dựng tốt, thiết kế đẹp, hạ tầng và tiện ích đồng bộ và vị trí gần hồ Hoàng Cầu, hồ Giảng Võ và hồ Ngọc Khánh, nhưng chủ đầu tư cho biết dự kiến đưa ra mức giá nhưng lại có giá bán khá “mềm”, phù hợp với số đông.

Về vị trí, Sun Grand City Láng Hạ tọa lạc tại 31 Láng Hạ - Đống Đa, Hà Nội. Đây là khu vực rất gần trung tâm, với mật độ dân cư không quá đông, đảm bảo không gian sinh hoạt yên tĩnh.

Từ Sun Grand City Láng Hạ có thể dễ dàng di chuyển tới trung tâm thành phố với các tuyến đường lớn: Giảng Võ, Kim Mã, Lê Văn Lương....

Bên cạnh đó, chung cư Sun Grand City Láng Hạ nằm trong quần thể các khu đô thị lớn - một trong những chuỗi khu đô thị đầu tiên tại Hà Nội với không gian và cảnh quan đồng bộ ngay cạnh trung tâm Hà Nội.

Kế thừa những giá trị sẵn có tại khu vực, dự án đã tạo ra một quần thể phúc hợp rộng lớn, đầy đủ hạ tầng, được xây dựng đồng bộ và đưa các tiện ích tại đây lên một chuẩn mực mới như: bể bơi, phòng tập gym, trường mầm non,…

Ngoài ra, dự án được xây dựng trên diện tích 10.071 m2. Trong đó, diện tích dành khu đỗ xe lên đến 42.000m2, đảm bảo mỗi hộ dân ngoài mỗi người một vị trí đỗ xe máy và mỗi gia đình còn được chủ đầu tư cam kết dành ít nhất 1 vị trí đỗ xe ôtô. Sun Grand City Láng Hạ là tổ hợp thương mại, dịch vụ, văn phòng, siêu thị và nhà ở cao tầng…

Trong thời gian tới, chủ đầu tư Công ty Sun Group dự kiến sẽ cho ra mắt thị trường đợt một khoảng 300 căn hộ chất lượng cao với giá thành trung bình.