Liên Hệ Mua Lại Website Này Giá Rẻ: 093 630 9393

Dự kiến giá chung cư Vinhomes Gallery

Chung cư vinhomes Gallery tọa lạc tại khu đất số 148 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội (triển lãm Giảng Võ cũ). Đây là một trong những khu vực kinh tế trọng tâm của Hà Nội, cơ sở vật chất giao thông tiện lợi , thuận lợi di chuyển đến những khu vực lân cận. đặc biệt là mang tuyến bus BRT 01 đi qua.
Chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ
Gắn liền có cảm giác an yên ổn , tinh khiết và trong sạch , nước đang trở nên nguồn cảm hứng bất tận trong kiến trúc tiên tiến và đang dần trở thành 1 xu hướng  sống mới.
Timmy, anh bạn người Australia mắt lấp lánh khi nghe đề cập tới Hà Nội. “Tôi từng tới thành phố của Anh chị, thị thành của những dòng hồ. Hà Nội thật thái hoà và xanh mát nhờ không gian mặt nước ấy”, Timmy nhắc .
trong khoảng thành phố đáng sống nhất thế giới Melbourne qua Hà Nội, Timmy dành đầy đủ thời kì để tận hưởng sự bình im trong khoảng hệ thống hồ điều hòa của thành phố này. Bạn bè anh đa phần cũng chọn khu vực gần hồ để sống.
“Đạp xe ven hồ, ngắm mặt hồ bình im cho mình năng lượng để khởi đầu và kết thúc mỗi ngày”, Vanessa, bạn của Timmy, người đã sống 2 năm ở Hà Nội cho biết.
Sức mạnh của nước
xu thế sống gần mặt nước ko phải là lựa chọn mới mẻ, bên cạnh môi trường sống xanh. thiên hướng sống xanh dương được củng cố dựa trên kết quả nghiên cứu kỹ thuật thực chứng của nhà sinh vật biển Wallace Nichols về sức mạnh của nước.
Trong cuốn sách Blue Mind nức danh của mình, Nichols cho rằng trở về nhà sau 1 ngày dài mỏi mệt sở hữu công việc… được thả mình trong bồn tắm, hồ bơi, hay trải tầm mắt ra ngắm mặt hồ rộng rãi , thanh bình là phương pháp bạn đang thanh lọc cơ thể , tìm về sự bình im , hạnh phúc.
Hơn nữa, nuôi dưỡng tâm khảm bằng các cảm giác tích cực của “tâm xanh”, nước còn giúp chiến đấu có 2 tình trạng bình thường khác, là tâm đỏ và tâm xám. Tâm đỏ là cảm giác stresss, lo âu, hoạt động quá mức nhưng thiếu hiệu quả, còn tâm xám là cảm giác tê liệt, bất động và ko hài lòng . hai tình trạng đó là sản phẩm của lối sống hiện đại sở hữu guồng quay hấp tấp của nhịp sống đô thị .
Môi trường ô nhiễm làm cho phổ thông người chọn lựa khu tỉnh thành ven hồ để sinh sống.
“Nước gắn mang con người kể từ chưa được sinh ra. Việc xúc tiếp với môi trường khi không như nước sở hữu thể làm giảm đáng nói tác động tiêu cực của stress” - Wallace J. Nichols nhấn mạnh trong tác phẩm của mình.
thẩm định này cũng được phản ảnh trong kết quả nghiên cứu của Đại học Michigan, Mỹ. Theo chậm triển khai , sống sắp ko gian nước giúp con người gia nâng cao chỉ số hạnh phúc. Nhận định những chỉ số ở rộng rãi thành phố khác nhau, các nhà khoa học nhận thấy các người sống sắp không gian mặt nước ít phải chịu chứa cảm giác bít tất tay , stress trong cuộc sống thông thường hơn các nơi khác.
Theo Nichols, màu xanh dương của mặt nước ko chỉ mang lại hạnh phúc, sự bình an, cảm giác bình tĩnh, mà còn mang đến thành công hơn cho mỗi người trong cuộc sống, những mối quan hệ và công việc kinh doanh . Nghiên cứu khoa học phương Tây đã kiểm chứng thuyết phong thủy Á Đông lúc nhấn mạnh vai trò của nước trong việc tạo và giữ nguồn năng lượng sống hăng hái , là nguồn cội của phồn thịnh vượng, sinh sôi, sức khỏe và tài lộc.
không hề tình cờ khi danh sách các đô thị đáng sống nhất toàn cầu được độc chiếm bởi các địa phương ven biển, rộng rãi sông hồ, mặt nước, nơi môi trường sống được kết hợp tinh tế giữa sự tiên tiến và trùng hợp .
"Bất động sản ven hồ trị giá gấp đôi các dự án khác"
Bất động sản ven hồ càng có sức hút đặc biệt . 1 nghiên cứu tại Mỹ cho thấy, trong hai thập kỷ vừa mới đây , trị giá của các bất động sản gần nước đã nâng cao lên đáng kể . ví như 20 năm trước, giá trị trung bình của những bất động sản ven hồ nào cao hơn trị giá nhàng nhàng của những bất động sản khác là 64% thì giờ đây đã tăng lên 116%. Điều này đồng nghĩa cùng 1 diện tích, nhưng bất động sản sắp nước sẽ với giá trị hơn gấp đôi so có mức làng nhàng .
Suc hut cua bat dong san ven ho hinh anh hai
Trong 2 thập kỷ qua, giá trị của các bất động sản sắp nước đã nâng cao lên đáng kể .
Tại Hà Nội, hệ thống sông hồ dày đặc từng làm cho những cha cố phương Tây đến Hà Nội tuyên giáo khoảng 160 năm trước đã ví thành thị này là Venice phương Đông.
tuy nhiên , cộng mang giai đoạn thị thành hóa, diện tích mất nước tại Hà Nội đã giảm đáng nói . Theo Thống kê của JICA năm 2009, trong vòng 15 năm, số lượng hồ tự nhiên của Hà Nội (chưa mở rộng) đã giảm từ 40 hồ xuống còn 19 hồ. cộng có 21 hồ mất tích, diện tích mặt nước hồ đã thu hẹp trong khoảng 850 ha xuống còn 547 ha.
những khu vực ven hồ Tây, hồ Gươm luôn là những điểm hút sự quan tâm của giới đầu tư và cư dân Hà Nội, là các khu đắt đỏ nhất Thủ đô. Tại rộng rãi khu vực mới vững mạnh, các căn hộ sở hữu tầm nhìn ra hồ luôn sớm cháy hàng, dù đắt hơn những căn hộ như vậy vài triệu/m2.
Giờ đây, sự lớn mạnh của xu thế sống xanh và xanh dương, nhu cầu sống xanh, sống hạnh phúc của cư dân, Hà Nội và những ông lớn ngành nghề bất động sản tại đây đang đầu tư trở lại cho nước, coi đây là yếu tố chủ chốt trong phát triển các Dự án thành thị .
gần đây nhất, việc khởi công Dự án công viên, hồ điều hòa Cầu Giấy mang diện tích 32 ha, bao gồm 19 ha mặt nước là tin vui sở hữu cư dân thành phố . công trình Vinhomes Gallery- Công trình căn hộ ven hồ ngay kề bên của đại gia bậc nhất bất động sản sẽ hưởng lợi trực tiếp từ ko gian xanh dương mà hồ điều hòa này mang đến .
Suc hut cua bat dong san ven ho hinh anh 3
những khu thành phố ven hồ không chỉ đảm bảo không gian sống xanh mà còn đem lại cảnh quan đẹp.
công trình của ông lớn bất động sản Vingroup nằm bên khu công viên xanh rộng gấp 14 lần diện tích của nó - 1 lợi thế ít Dự án nào mang được. do vậy có thể nhắc , với mỗi căn hộ tại đây đồng nghĩa sở hữu việc cư dân ngày mai nghiễm nhiên thu giãn hàng trăm m2 công viên hồ nước bên hiên nhà.
Khu vực công viên, hồ điều hòa im Hòa được thị phần giám định sẽ kiến tạo nên 1 vùng ko gian hoàn hảo với nước, đem đến nguồn năng lượng tích cực cho cư dân.
Triết lý sống hiện đại: ở sắp nước để được hạnh phúc hơn đang trở nên hiện hữu cho cư dân thủ đô và tạo nên sức hấp dẫn cho các Dự án bất động sản ở khu vực này. Và Dự án Vinhome Skylake trong giám định của giới chuyên gia, là sự đi đầu trong bắt mắt sống xanh dương tại thủ đô.
Ngày 21/12, Tập đoàn Vingroup chính thức ra mắt công trình căn hộ ven hồ Vinhomes Gallery, thuộc trung tâm hành chính, kinh tế mới Mỹ Đình và liền kề công viên hồ điều hòa Cầu Giấy. tụ hội những trị giá vượt bậc về vị trí, không gian cây xanh mặt nước và “phong cách thức sống xanh dương” độc đáo - Vinhomes Gallery là Công trình căn hộ ven hồ đương đại hàng đầu Hà Nội.
Chung cư Vinhomes Gallery tọa lạc tại khu vực giao cắt giữa hai các con phố trọng tâm là Phạm Hùng và Dương Đình Nghệ, mặt sau là công viên hồ điều hòa Cầu Giấy, 1 trong các công viên to nhất Thủ đô. Tổ hợp có quy mô 2,3 ha được thụ hưởng trọn vẹn khuôn viên ngẫu nhiên lên đến 32 ha của công viên, trong Đó, có tới 19 ha mặt nước, gấp khoảng 1,5 lần diện tích hồ Hoàn Kiếm hiện giờ.
Vinhomes Gallery dự định sẽ được đi vào bàn giao vào Q2/2019, sau khi công viên hồ điều hòa Cầu Giấy hoàn tất dự kiến vào Q3/2018.