Khách hàng tranh nhau đặt chỗ mua Việt Hưng Green Park

sức hấp dẫn của căn hộ giá tốt chung cư Việt Hưng Green Park chưa bao giờ với tín hiệu giảm nhiệt khi đã sở hữu hàng trăm Anh chị em đăng ký đặt chỗ để sở hữu căn hộ tại Công trình này dù tới ngày 5/3/2017 chủ đầu cơ mới tung hàng đợt tiếp theo.
Dậy sóng thị phần căn hộ Long Biên
Chung cư Việt Hưng Green Park
Ngày 5/3 tới, chủ đầu cơ Capital House sẽ doanh nghiệp sự kiện ra hàng đợt mới căn hộ Việt Hưng Green Park, đây toàn bộ là đợt ra hàng rút cuộc của Công trình khi hơn một nửa trong tổng số 680 căn hộ đã được bán hết. Đây là 1 dịp mở bán được hầu hết khách hàng chờ đón khi trước chậm tiến độ hàng trăm khách đã phải đăng ký và bốc thăm để với các căn hộ tại dự án Việt Hưng Green Park.
Hàng trăm Các bạn phải đăng ký danh sách mua đất Việt Hưng Green Park trước sức hút trên thị trường căn hộ tại Long Biên
phổ thông chuyên gia giám định , sở dĩ căn hộ Việt Hưng Green Park có sức hút to là bởi tầm giá của Công trình tương đối tốt, mặt khác thị trường căn hộ chung cư tại Long Biên đang có đa dạng sức hấp dẫn do quỹ đất còn tương đối đa dạng , đi lại vào trọng tâm thành phố lại rất thuận tiện .
Tại căn hộ cái Việt Hưng Green Park, hàng trăm lượt người dùng hằng ngày đã thăm quan 4 căn hộ điển hình của Công trình, căn hộ dòng nằm ngay cạnh dự án nên những khách quan tâm hoàn toàn mang thể đến thăm dự án và nắm được tiến độ vun đắp. Tận mắt trông thấy vị trí tiện dụng và ko gian thoáng đãng của dự án , ko ít người dùng đã quyết định đăng ký để sở hữu căn hộ Việt Hưng Green Park ngay cả lúc chủ đầu cơ chưa ra hàng.
Chị Bùi Thị Thảo, 1 quý khách đã đăng ký chờ sắm căn hộ Việt Hưng Green Park cho biết: “Tôi và chồng đều đi khiến cho ở quận Hoàn Kiếm nên muốn tậu một căn chung cư giá cả vừa phải ở những thị xã lân cận. Ở Việt Hưng Green Park vừa tiện dụng tuyến đường đi làm , giá cả lại thấp , ko gian lại khoáng đãng mà sắp trường, chợ, bệnh viện nên tôi và chồng quyết định sẽ tuyển lựa một căn hộ tại đây. Hi vọng sắp tới khi chủ đầu cơ ra hàng vợ chồng tôi sẽ chọn được một căn đẹp”.
Hằng ngày, căn hộ chiếc Việt Hưng Green Park tiếp đón hàng trăm lượt khách đến tham quan, Phân tích dự án
Sống tiện nghi trong căn hộ xanh
nếu như xét về khách quan, Việt Hưng Green Park thu hút bởi mang giá tương đối phải chăng cộng mang vị trí đắc địa tại huyện Long Biên thì đa dạng điểm đặc sắc về một thể ích ngay trong Công trình cũng khiến cho Việt Hưng Green Park chinh phục được các bạn lúc so sánh mang các căn hộ ở cộng phân khúc thị phần.
phổ quát cư dân Việt Hưng Green Park lâu dài tỏ ra nô nức bởi không gian sống ngày mai của họ sẽ sở hữu hồ hết tiện ích đương đại như bể bơi, sân chơi con nít , sân tập thể thao, vườn dạo bộ, khu shophouse, nhà trẻ… Trên tầng mái của tòa nhà, những nhân tiện ích chuyên dụng cho nhu cầu những thành viên trong gia đình được chú trọng như sân vườn vui chơi cho con trẻ , vườn nướng BBQ cho gia đình và sân thiền, yoga, đánh cờ dành cho người to tuổi…
vietnamnet
Sống xanh - Phúc to Lợi nhiều là các điểm thu hút mà Việt Hưng Green Park đem lại cho những cư dân trong khoảng thời gian dài
không chỉ tự hào vì với hệ thống nhân thể ích vượt trội trong phân khúc căn hộ giá tốt , Công trình Việt Hưng Green Park còn tạo được niềm tin cho cư dân bởi đây là Dự án trước tiên ở tầng lớp này đạt được chứng chỉ xanh quốc tế EDGE do tổ chức tài chính Quốc tế IFC thuộc nhà băng thế giới cấp vào tháng 11/2016 mới đây .
“Môi trường sống trong sạch cùng chi phí tiêu dùng năng lượng, tiêu thụ điện, nước hằng tháng giảm khoảng 30% là những ích lợi mà các giải pháp áp dụng khoa học xanh đương đại mà chúng tôi đã thiết kế và xây dựng tại đây, nhằm đem đến cho cư dân Việt Hưng Green Park 1 cuộc sống xanh đúng nghĩa, phúc to và lợi nhiều” - đại diện chủ đầu cơ Capital House nhấn mạnh
Việt Hưng Green Park đang chứng minh điều trái lại lúc vun đắp 1 Dự án có tiện thể ích vượt bậc , các căn hộ đạt tiêu chuẩn xanh quốc tế nằm tại vị trí cơ sở giao thông thuận tiện .
Dự án Việt Hưng Green Park đã sớm trở nên dự án được chú ý tại địa bàn thị xã Long Biên và những vùng phụ cận khi đã bán được hơn 50% căn hộ chỉ sau 3 tháng mở bán.
hạ tầng công cộng tiện lợi
Nằm ngay cạnh sông Đuống, nơi có phong thủy bậc rẻ ở phía Đông thủ đô và với lợi thế bậc nhất để phát triển: Nhất cận thị, nhị cân giang, tam cận lộ, dự án Việt Hưng Green Park nằm ngay mặt trục đường lại gần 3 cây cầu lớn Thanh Trì, Vĩnh Tuy, Chương Dương nên việc di chuyển vào nội đô và những tỉnh phụ cận trở nên thuận lợi .
Việt Hưng Green Park được được lợi phần đông hệ thống cơ sở và tiện thể tích phường hội như trường học, siêu thị, bệnh viện: phương pháp siêu thị Big C 3km, TTTM Aeon Mall 5km, cách thức trường tiểu học cơ sở Phúc Lợi 300m, trường trung học phổ biến tại Phúc Lợi 700 mét, chợ Phúc Lợi 250 mét,…
một điểm nổi bật đáng chú ý nữa là nằm sắp Dự án cao cấp Vinhomes Riverside, Việt Hưng Green Park được được lợi đông đảo tiện ích cao cấp của công trình này và ở các khu vực phụ cận như trường học, bệnh viện, công viên, trọng điểm thương mại…
nhân thể ích vượt trội
Việt Hưng Green Park với diện tích vun đắp Dự án 8.142,62 m2, gồm hai tòa nhà cao 22 tầng và 3 tầng hầm. Nằm ở quận Long Biên, Công trình Việt Hưng Green Park sẽ phân phối ra thị trường 680 căn hộ sở hữu mục tiêu mang lại cho cư dân một cuộc sống xanh sở hữu tiện thể ích hồ hết .