Xem thời gian bàn giao dự án Mỹ Đình Plaza 2

thông tin mới nhất được chủ đầu tư công trình Mỹ đình plaza 2 (Tòa nhà đa năng Đức Phương) vừa đưa ra không chỉ hỗ trợ cho các các bạn cũ đã đăng kí góp vốn tại Công trình mà còn là thời cơ để họ có một căn hộ đương đại với mức giá khuyến mại .
Xem chi tiết tại:  Mỹ Đình Plaza 2

Phối cảnh chung cư Mỹ Đình Plaza 2
Mỹ đình plaza 2 (số Nguyễn Hoàng, xã Mỹ Đình hai , thị xã Nam trong khoảng Liêm, Hà Nội) là Dự án hỗn hợp Văn phòng, trọng tâm thương mại và Căn hộ cao cấp. Dự án với tổng diện tích đất 5.568m2. Trong chậm tiến độ, diện tích vun đắp 2 .155m2.
Theo mẫu mã ban đầu, dự án chỉ sở hữu kiểu dáng xây dựng đến 11 tầng do đơn vị TNHH Đức Phương khiến cho chủ đầu tư . Sau lúc tổ chức TNHH Đức Phương hiệp tác sở hữu doanh nghiệp CP BIDGROUP (công ty BID Việt Nam) thì đã xin điều chỉnh Dự án thành hai tòa, một tòa 25 tầng và một tòa 29 tầng.

tương tự , khi công ty TNHH Đức Phương đang làm cho chủ đầu tư , đã sở hữu 1 số khách hàng đăng kí góp vốn tại dự án . Theo chậm triển khai , nhằm đảm bảo quyền lợi và cũng như hỗ trợ cho khách hàng, đơn vị TNHH Đức Phương vẫn kế thừa những hợp đồng mang những khách hàng cũ. song song sở hữu thêm những chế độ đãi ngộ đặc trưng cho người dùng.
"Những khách hàng cũ đã đăng ký mua căn hộ dự án Mỹ đình plaza 2 (tòa nhà đa năng Đức Phương) với đơn vị TNHH Đức Phương (chủ đầu tư) ưng chuẩn sàn phân phối thành phố mới Hà Nội trước đây, được tiếp diễn việc mua căn hộ của Công trình sở hữu những chính sách tương trợ như sau:

Giảm 15% chi phí so có bảng giá niêm yết, tương trợ trả lãi xuất sở hữu khoản tiền đã nộp trước đây, trường hợp người mua không còn nhu cầu tiếp tục mua nhà sẽ thực hiện thanh lý hợp đồng đặt mua căn hộ trước đây và được hỗ trợ lãi suất mang khoản tiền đã nộp trước đây. Thời hạn đăng ký tiến hành hồ sơ trước ngày 10/04/2017.

Chung cư Mỹ đình plaza 2 Mỹ Đình nằm tại số 99 tuyến đường trằn Bình. Đây là 1 trong các vị trí chiến lược tại xã Mỹ Đình hai , giáp cạnh DolPhin Plaza, Mỹ Đình Plaza và chợ Mỹ Đình. từ đây cư dân không mất rộng rãi thời gian để đi lại ra ngoại thành hay vào nội thành phê chuẩn những các con phố như Hồ Tùng Mậu, Phạm Hùng, Quốc Lộ 32 và bến xe khách Mỹ Đình.
Kết nối cơ sở vật chất thuận tiện với viện 198, Indochina Plaza, Sân chuyển động Mỹ Đình, Khách Sạn Mariot, trung tâm Hội Nghị đất nước , BigC Thăng Long và những trường Đại Học bậc nhất như Đại Học thương nghiệp, đất nước , Ngoại Ngữ.

các căn hộ tại chung cư 99 è Bình được mẫu mã phổ quát về diện tích, có trong khoảng 2 tới 4 phòng ngủ. ko gian những phòng của Dự án chung cư Mỹ đình plaza 2 vô cùng phổ biến và thoáng mát. Ánh sáng cùng ko khí lưu thông tốt . tất cả có đến cuộc sống trong sạch về sức khỏe và nhân tiện ích cho cuộc sống của cư dân.

Mỹ đình plaza 2 (số Nguyễn Hoàng, thị trấn Mỹ Đình hai, quận Nam từ Liêm, Hà Nội) là Công trình hỗn tạp văn phòng, trọng tâm thương mại và căn hộ cao cấp. dự án với tổng diện tích đất 5.568m2, trong Đó , diện tích vun đắp 2 .155m2.

Theo thiết kế ban sơ, công trình chỉ có ngoài mặt vun đắp đến 11 tầng do doanh nghiệp TNHH Đức Phương khiến chủ đầu tư . Sau lúc công ty Đức Phương hiệp tác có công ty cổ phần Bidgroup (Công ty BID Việt Nam), Công trình xin điều chỉnh thành hai tòa 25 tầng và 29 tầng.

Chung cư Mỹ đình plaza 2 Mỹ Đình nằm tại 1 trong các vị trí đắc địa nhất phố Mỹ Đình 2, cạnh DolPhin Plaza, Mỹ Đình Plaza và chợ Mỹ Đình. từ đây, cư dân ko mất đa dạng thời gian để chuyển động ra ngoại ô hay vào nội thành phê chuẩn các tuyến đường như Hồ Tùng Mậu, Phạm Hùng, quốc lộ 32 và bến xe khách Mỹ Đình.

Công trình hưởng lợi từ cơ sở vững mạnh có viện 198, Indochina Plaza, sân đi lại Mỹ Đình, khách sạn Mariot, trọng tâm hội nghị đất nước , BigC Thăng Long và những trường đại học bậc nhất như thương mại, quốc gia , Ngoại ngữ.
các căn hộ tại chung cư 99 è cổ Bình được kiểu dáng nhiều về diện tích, có trong khoảng 2 tới 4 phòng ngủ. ko gian những phòng luôn rộng rãi và thoáng mát có  anh sáng cộng ko khí lưu thông thấp . Cư dân sẽ mang cuộc sống tiện nghi trong không gian sống trong sạch.