Dự án ICID Complex do ngân hàng nào bảo lãnh?

Mang kiến trúc đương đại , đầy đủ những luôn tiện ích dịch vụ, vị trí đẹp .. ICID Complex được xem là nơi an cư cho hạnh phúc bắt đầu.
vị trí chiến lược
ICID Complex có vị trí đẹp tại khu tỉnh thành Lê Trọng Tấn, Hoài Đức, Hà Nội. Chỉ sở hữu 10 phút đi xe vận động trong khoảng siêu thị Big C dọc theo Đại lộ Thăng Long, với thể nhận ra các con phố Lê Trọng Tấn thênh thang có khu thị thành đương đại dọc 2 bên con đường . Ở nơi ấy , ICID Complex đang được vun đắp theo đúng tiến độ, dự định bàn giao vào cuối năm 2017.

Xem chi tiết: Dự án ICID Complex
bên cạnh việc được lợi những một thể ích của khu tỉnh thành Lê Trọng Tấn như tuyến đường xá, khuôn viên, cây xanh, khu thể thao ngoài trời, nhà trẻ măng non , khu vui chơi tiêu khiển thiên đàng Bảo Sơn, ICID Complex cũng được đồ vật những tiện thể ích căn bản như siêu thị, măng non , khu tìm mua , nhà sinh hoạt cùng đồng… để đảm bảo cung ứng đủ nhu cầu cho cư dân nơi đây.
kế bên Đó, khu thành phố Lê Trọng Tấn cũng được phát triển lên bởi hàng loạt những dự án tiếp giáp với như Parkview Residence, Golden An Khánh, Thăng Long Victory, The Splendora… hay như vừa mới đây nhất là sự đầu tư của Vingroup với công trình Vinhome Thăng Long hẹn sẽ tạo ra một thành thị vệ tinh ở khu vực phía Tây Hà Nội.
Căn hộ hiện đại, tối đa hóa công năng sử dụng
có mong muốn mang đến cho cư dân ko chỉ là nơi ở mà còn là tổ ấm, chủ đầu cơ Geleximco đã kỹ càng kĩ càng bề ngoài từng căn hộ. Diện tích mỗi căn hộ có diện tích từ 65m2 - 91m2, là sự tính toán tới nhu cầu dùng của những gia đình trẻ ngày nay .

đặc thù , các căn hộ tại ICID Complex Lê Trọng Tấn đều đảm bảo gió trời và ánh sáng đột nhiên tới từng góc nhỏ căn phòng. Hơn hết, các căn hộ đều được đồ vật các nội thất hiện đại phục vụ cho cư dân như: è cổ thạch cao, sàn gỗ tiêu chuẩn, tủ bếp trên/dưới, thiết bị vệ sinh…

chi phí hợp lý
So mang các Công trình ở quanh đó , ICID Complex lại được chủ đầu cơ xây dựng ở mức gia khá hợp lý, chỉ khoảng một tỷ đồng/1 căn hộ. cùng lúc chủ đầu cơ Geleximco cũng hài hòa cộng có ngân hàng Anbinhbank để luôn đưa ra được chính sách cho vay nhà ở hợp lý, hồ sơ thủ tục nhanh gọn, tạo điều kiện tối đa giúp cho người dân tiếp cận được việc mua căn hộ tại ICID Complex thuận lợi hơn.

Tiến độ đảm bảo
Chủ đầu tư chung cư, Tập đoàn Geleximco là một doanh nghiệp to và uy tín trong ngành nghề đầu cơ xây dựng và vững mạnh các công trình bất động sản sở hữu đa dạng Công trình chất lượng tại Hà Nội và các dự án công cùng trọng điểm . gần như những công trình do Geleximco làm chủ đầu cơ đều được đảm bảo tiến độ.

với Dự án ICID Complex, chủ đầu cơ Geleximco đang tích cực thi công vun đắp , cam kết đảm bảo tiến độ và chất lượng Dự án để kịp bàn giao cho quý khách trong năm 2017.
Đắc địa
Chung cư ICID Complex có vị trí thuận lợi tại khu tỉnh thành Lê Trọng Tấn, Hà Nội, đây là nơi giao trâm giữa sự nở rộ của phường thị và vẻ êm đềm của khu vực ngoại ô. từ ICID Complex, cư dân mang thể tiện lợi vận động tới những khu vực phụ cận bằng tuyến phố hiện đại: Đại lộ Thăng Long, các con phố Lê Trọng Tấn, tuyến phố sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông… Đây cũng là khu vực với cơ sở vật chất , hệ thống giáo dục phát triển như: trường tiểu học Kim Đồng (quận Hà Đông), trường trung học cơ sở vật chất Dương Nội (Dương Nội, thị xã Hà Đông),..
trong khoảng quý III/2016, khu vực Lê Trọng Tấn sở hữu đông đảo Dự án đang tiến hành bàn giao căn hộ như: Dự án Parkview Residence, The Golden An Khánh… góp phần tạo nên 1 cùng đồng cư dân đông đúc. tuy nhiên , thông tin quận Hoài Đức được nâng cấp thành thị xã vào năm 2020 sẽ tạo ra những bước ngoặt mới cho thị phần bất động sản khu vực khi hàng loạt những dự án mới được đầu tư vun đắp .
Đắc nhân tâm
Chủ đầu tư chung cư - Tập đoàn Geleximco là một tổ chức to và uy tín trong ngành nghề đầu cơ vun đắp và lớn mạnh những Dự án bất động sản mang rộng rãi dự án chất lượng tại Hà Nội và các dự án công cùng trung tâm . hầu hết các Công trình do Geleximco làm cho chủ đầu tư đều được đảm bảo tiến độ.
sở hữu mong muốn đem đến cho cư dân ko chỉ là nơi ở mà còn là tổ ấm, Geleximco cẩn thận tận tường mẫu mã từng căn hộ. Mỗi căn hộ có diện tích trong khoảng 65 m2 – 91 m2, là sự tính toán hợp lý nhu cầu sử dụng của các gia đình trẻ hiện tại . đặc biệt , các căn hộ tại ICID Complex đều đảm bảo gió trời và ánh sáng tự nhiên đến từng góc nhỏ căn phòng. Hơn hết, mỗi căn hộ đều được đồ vật nội thất hiện đại chuyên dụng cho cho cư dân như: trằn thạch cao, sàn gỗ tiêu chuẩn, tủ bếp trên, dưới, thiết bị vệ sinh…