Mua nhà ở Hà Đông, không thể không ghé qua dự án ICID Complex

ICID Complex tọa lạc trên mặt đường Lê Trọng Tấn – Hà Đông, ngay cửa ngõ Khu đô thị mới hai bên đường Lê Trọng Tấn – Gleximco. Kết nối trực tiếp cửa ngõ phía Tây với trung tâm Thành phố Hà Nội, chỉ với 10 phút cư dân ICID Complex dễ dàng di chuyển vào trung tâm Thành Phố một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất qua 3 trục đường chính:
  • Lê Trọng Tấn – Đại lộ Thăng Long – Trần Duy Hưng
  • Lê Trọng Tấn – Tố Hữu – Lê Văn Lương
  • Lê Trọng Tấn – Trần Phú – Nguyễn Trãi
Chi tiết xem ở Website phòng dự án: Chung cư ICID Complex Lê Trọng Tấn
Vị trí chung cư ICID Complex
hồ hết Dự án bao gồm hệ thống trọng điểm thương mại, nhà sản xuất nhân thể ích, phòng sinh hoạt cộng đồng được bố trí ngay tại tầng một và tầng 2 của Công trình ICID Complex. Tòa nhà được ngoại hình theo chiều dài giúp căn hộ mang được tầm nhìn rộng mở được lợi phổ thông ánh sáng, gió bỗng nhiên nhất.
Phối cảnh ICID Complex Lê Trọng Tấn
ICID Complex có ý tưởng vun đắp khu thị thành xanh thu nhỏ tại phía Tây Hà Nội. tình cờ phối hợp , con người gần gũi cuộc sống nhân thể nghi chắc chắn sẽ đem lại cho khách hàng cuộc sống bình im ngay tại thủ đô
dự án với mật độ xây dựng ko to phía mặt ngoài và ở giữa những tòa nhà là khu khuôn viên, cảnh quan tạo nên một không gian sống chan hòa cùng khi không, một sự đối nghịch giữa không gian xanh thái hoà mang sự líu tíu nở rộ phồn hoa của Hà Nội thủ đô. Xuyên suốt dự án chính là sự xen kẽ giữa các khu vườn, tiểu cảnh, bể bơi – khu đi bộ và khu vui chơi luôn tạo cảm giác cho các bạn về sự phong phú đa dạng sự gắn kết giữa thiên nhiên và con người.
Vậy nên các Công trình được đa dạng các bạn để ý mua ở khu vực này sở hữu hướng chủ đạo là ngoài mặt căn hộ thông thoáng, Công trình được nói chung quy hoạch sở hữu phổ thông cây và ko gian xanh hay được đặt nằm trong đại quát của khu thành phố .. thị phần càng khó khăn thì người dân càng thừa hưởng lợi bởi các chủ đầu tư phải đầu cơ phổ quát vào ko gian, chất lượng Công trình.
1 lần nữa thì Nam Cường lại tiếp tục khẳng định mình là 1 trong các chủ đầu tư to, mang đánh giá và thường xuyên đi đi đầu trong việc mang đến cho Cả nhà các sản phẩm chất lượng và thực thụ dị biệt duyệt việc giới thiệu ra thị phần sản phẩm căn hộ chung cư ICID Complex Nam Cường…
Trong quý II 2017, Tập đoàn ICID Group mở bán hơn những căn hộ của ICID Complex. mang chỉ tiêu sống “Xanh an lành”, ICID Complex mở ra xu thế mới trong vững mạnh bất động sản.
ICID Complex có quy mô rộng tới hơn 4.500m2 nằm trên lô C khu thành thị Lê Trọng Tấn. Ngoài những luôn thể ích sẵn có của Công trình như là khu tậu tậu , trung tâm thương mại, công viên, nhà hàng, bể bơi, gym, spa thì cư dân của còn có thể được được lợi phổ quát trị giá sống nhờ tiện thể ích của khu đô thị Dương Nội.. Cảnh quan của khu thành thị Dương Nội được vun đắp trên nền đất rộng đến 200ha nên có thể vun đắp số đông những một thể ích cần không gian phổ quát , mang thể đáp ứng những nhu cầu của người mua khắt khe nhất.. ví dụ như là công viên bách hợp thủy 12ha, trường học, bệnh viện, shophouse, quảng trường, công viên lớn ..
Nhờ bề ngoài độc đáo xanh 3 lớp tại Công trình ICID Complex lượng khí thải CO2 trong ko khí được giải quyết rẻ , đem đến không khí trong sạch 1 không gian cao thoáng.
Theo chủ đầu cơ tập đoàn công ty TNHH đầu cơ xây dựng và phát triển cơ sở vật chất (ICID) là khu thành thị được định hướng cân bằng năng lượng Zero Energy. Năng lượng tiêu thụ được hạn chế nhờ nguyên liệu xây dựng, khoa học ngoài mặt tái sử dụng các nguồn năng lượng sạch trong khoảng gió điện nước.
ICID Complex là một trong các dự án cao cấp, phù hợp sở hữu khả năng chi trả của người trẻ, những người trong khoảng các tỉnh khác đến muốn lập nghiệp ổn định chỗ ở tại Hà Nội. Dự án sở hữu hai tòa nhà cao 25 tầng, nằm trong khu đô thị mới trên phố Lê Trọng Tấn của Tập đoàn doanh nghiệp TNHH đầu tư xây dựng và phát triển hạ tầng (ICID).
Khu thành thị mới Gleximco còn phát triển hệ thống trường công lập liên cấp chất lượng cao, hệ thống trường quốc tế mang giáo trình giảng dạy nhiều . Hiện, trường trung học hạ tầng Lê Quý Đôn đã đi vào hoạt động. Trường được Tập đoàn Nam Cường vun đắp và bàn giao cho huyện Hà Đông điều hành năm 2016.
bên cạnh đó , từ ICID, trẻ nhỏ trong thời gian 10 phút để chuyển động đến trên 10 hạ tầng giáo dục vòng vo khu vực, như trường quốc tế Nhật Bản, trường nhiều  liên cấp Olympia, trường trung học đa dạng chuyên Nguyễn Huệ…hay những khu vui chơi, công viên như Thiên Văn, ...