Liên Hệ Mua Lại Website Này Giá Rẻ: 093 630 9393

Bảng giá chính thức chung cư Phương Đông Green Park

Chung cư Phương Đông Green Park với Vị trí được coi là nút giao thông trọng điểm, cửa ngõ của phía Nam thủ đô giúp cư dân nhanh chóng di chuyển tới các tỉnh thành phía Bắc nhờ đường Cầu Thanh Trì đi tới đường 5 và quốc lộ 1A như: Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn, Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng…
Lựa chọn sinh sống tạ dự án, gia đình bạn không cần lo lắng mỗi buổi sáng thức giấc phải vội vàng đến cơ quan nhờ hệ thống giao thông Pháp Vân – Cầu Giẽ và đường Giải Phóng giảm tối đa tình trạng ùn tắc giao thông.
Phối cảnh chung cư Phương Đông Green Park
DẬY SÓNG thị trường CẲN HỘ Hoàng Mai
giá bán hợp khả năng tri trả của người dùng trẻ, cảnh quan và nhân tiện ích đương đại, có căn hộ xanh tiêu chuẩn quốc tế - tiết kiệm 30% chi phí điện nước hằng tháng và liên lạc dễ dàng là những điểm đặc sắc tạo cho Phương Đông Green Park tạo ra sức hấp dẫn đối với người dùng tại Hoàng Mai và các khu vực phụ cận.
Vừa mở bán cách đây nửa tháng, Công trình Phương Đông Green Park ngay tức thì tạo sóng trên thị trường bằng hàng trăm giao dịch . cộng “giải mã” 5 sức hút làm nên nhãn hiệu khiến Phương Đông Green Park lôi kéo cư dân:
Chị Bùi Thị Thảo, 1 người mua đã đăng ký chờ mua đất Phương Đông Green Park cho biết: “Tôi và chồng đều đi khiến ở thị xã Hoàn Kiếm nên muốn tìm một căn chung cư giá cả vừa phải ở những quận phụ cận. Ở Phương Đông Green Park vừa thuận tiện trục đường đi khiến cho , giá cả lại rẻ , không gian lại thoáng đạt mà sắp trường, chợ, bệnh viện nên tôi và chồng quyết định sẽ tuyển lựa 1 căn hộ tại đây. Hi vẳng gần đến khi chủ đầu tư ra hàng vợ chồng tôi sẽ chọn được một căn đẹp”.
Hằng ngày, Phương Đông Green Park tiếp đón hàng trăm lượt khách tới tham quan , giám định Dự án
SỐNG nhân thể NGHI TRONG CẲN HỘ XANH
với CẲN HỘ GIÁ phải chăng
mang chi phí được đưa ra chỉ trong khoảng 18 triệu đồng/ m2 - giá thành nghe đâu tốt nhất trên thị trường căn hộ Hà Nội bây giờ . những căn hộ với diện tích trong khoảng 66 – 226m2, chỉ từ 860 triệu là người dùng với thể có 1 căn hộ tại Phương Đông Green Park . mang những hỗ trợ nguồn vốn từ nhà băng, các bạn hoàn toàn mang thể mang căn hộ 2 phòng ngủ tại Công trình với chỉ hơn 200 triệu.
So mang mặt bằng chung bất động sản tại Hà Nội thì Công trình hoàn toàn với thể “cháy hàng” trong một đôi tháng tung ra thị phần.
SỐNG XANH – TIẾT KIỆM giá tiền

một trong các điểm hút khách của chung cư Phương Đông Green Park chính là chứng chỉ xanh tiêu chuẩn quốc tế EDGE mà tổ chức tài chính quốc tế IFC/ nhà băng thế giới vừa cấp cho Công trình.
từ các hạng mục như tiêu dùng pin năng lượng mặt trời, chất liệu tường nung chống nóng , nguyên liệu cách nhiệt… sẽ giúp cư dân tại các tòa nhà tiết kiệm những tầm giá tiêu dùng điều hòa, điện, nước hằng tháng lên đến 30%.
nhân thể ÍCH tiên tiến
Xét về tiện thể ích, mang thể nhắc ít dự án nào ở phân khúc căn hộ giá thấp sở hữu được các tiện ích hiện đại và đồng bộ như bể bơi, khu thể thao ngoài trời, khu vui chơi trẻ con có đồi cỏ, khu shophouse… như ở Phương Đông Green Park trằn Thủ Độ .
Phương Đông Green Park có diện tích xây dựng Dự án 8.142,62 m2, gồm 3 tòa nhà cao 18 tầng và một tầng hầm. Công trình sẽ sản xuất ra thị phần 450 căn hộ với tiêu chí đem đến cho cư dân 1 cuộc sống xanh sở hữu tiện thể ích số đông như nhà trẻ, khu shophouse, khu thể thao, vườn dạo bộ… đặc thù tại công trình Phương Đông Green Park sở hữu ko gian thiền và khu vui chơi con nít, vườn nướng BBQ trên tầng mái của tòa nhà. Hệ thống cây xanh được mẫu mã trong cảnh quan đẹp kết hợp sở hữu hệ thống trục đường dạo bộ, cho cảm giác xanh mát và trong sạch trong từng ko gian tại Phương Đông Green Park .
cơ sở xã HỘI tiện lợi

dự án Phương Đông Green Park được được hưởng đầy đủ hệ thống cơ sở và một thể tích xã hội như trường học, siêu thị, bệnh viện:
đặc trưng, Dự án nằm ngay mặt trục đường lại gần 3 cây cầu lớn Thanh Trì, Vĩnh Tuy, Chương Dương nên việc vận động vào nội đô và các tỉnh giấc lân cận phát triển thành tiện dụng .
một điểm thu hút đáng chú ý nữa là nằm ngay sắp Dự án cao cấp Vinhomes Riverside, Phương Đông Green Park được thừa hưởng đầy đủ tiện ích đồng bộ của công trình này và ở các khu vực lân cận như trường học, bệnh viện, công viên, trung tâm thương mại…
CHỦ đầu cơ UY TÍN
Phương Đông Green Park là công trình mới của chủ đầu tư NPP Invest – đã được biết đến sở hữu đa dạng Dự án chất lượng vun đắp cao và quản lý rẻ . Hướng tiêu chí “Kiến tạo cuộc sống xanh”, những Dự án của NPP Invest đều hướng đến vun đắp một không gian sống bền vững cho cư dân, các Dự án của chủ đầu tư này đang rất được chú ý trên thị phần căn hộ tại Hà Nội và phát triển thành đối tác của đa dạng công ty lớn trong nước và quốc tế.
nếu như xét về khách quan, Chung cư 1 è cổ Thủ Độ thu hút bởi sở hữu giá hơi rẻ cùng sở hữu vị trí đẹp tại quận Hoàng Mai thì phổ quát điểm nổi bật về một thể ích ngay trong Công trình cũng khiến cho Phương Đông Green Park chinh phục được khách hàng khi so sánh có các căn hộ ở cùng phân khúc thị phần.

phổ biến cư dân Dự án Phương Đông Green Park trong khoảng thời gian dài tỏ ra nao nức bởi môi trường sống mai sau của họ sẽ sở hữu đông đảo tiện thể ích hiện đại như bể bơi, sân chơi con nít , sân tập thể thao, vườn dạo bộ, khu shophouse, nhà trẻ… Trên tầng mái của tòa nhà, những tiện thể ích phục vụ nhu cầu các thành viên trong gia đình được chú trọng như sân vườn vui chơi cho con trẻ , vườn nướng BBQ cho gia đình và sân thiền, yoga, đánh cờ dành cho người lớn tuổi…
Sống xanh - Phúc to Lợi đa dạng là các điểm nhấn mà Phương Đông Green Park đem lại cho các cư dân trong tương lai
không chỉ tự hào vì có hệ thống một thể ích vượt trội trong phân khúc căn hộ giá thấp , Công trình Phương Đông Green Park còn tạo được niềm tin cho cư dân bởi đây là dự án trước tiên ở tầng lớp này đạt được chứng chỉ xanh quốc tế EDGE do tổ chức tài chính Quốc tế IFC thuộc nhà băng thế giới cấp.
“Môi trường sống trong lành cộng chi phí sử dụng năng lượng, tiêu thụ điện, nước hằng tháng giảm khoảng 30% là những lợi ích mà những biện pháp vận dụng kỹ thuật xanh đương đại mà chúng tôi đã thiết kế và xây dựng tại đây, nhằm đem đến cho cư dân Phương Đông Green Park 1 cuộc sống xanh đúng nghĩa, phúc  lớn và lợi nhiều” - đại diện chủ đầu tư NPP Invest nhấn mạnh