Giá bán chính thức Samsora Premier 105 Chu Văn An

Là tổ hợp căn hộ sang trọng bậc nhất tại vị trí vàng của huyện Hà Đông, cộng hưởng những nhân tố như liên lạc , an ninh, nhân thể ích, tầm nhìn và môi trường sống, Samsora Premier 105 Complex đã và đang thu hút được sự quan tâm đặc trưng của những các bạn có nhu cầu đầu tư hay làm cho nơi an cư.
Quý khách hàng quan tâm, xem mặt bằng, bảng giá vui lòng truy cập Website chủ đầu tư: Samsora Premier 105 Chu Văn An
Chung cư Samsora Premier 105 Chu Văn An
Samsora Premier 105 tọa lạc tại số 105 Chu Văn An, Hà Đông, ngay trung tâm kinh tế - văn hóa – chính trị của tỉnh Hà Tây cũ. Trong khoảng đây, cư dân thuận tiện di chuyển vào trọng điểm tỉnh thành hoặc những khu vực lận cận bằng trục đường liên lạc huyết mạch phía Tây thủ đô. Đặc trưng , con đường sắt trên cao, xe bus nhanh BRT sẽ là những phương tiện liên lạc công cộng lý tưởng trong một đôi năm tới khi TP.Hà Nội dần cấm lưu thông bằng xe gắn máy.
Công trình này còn là trọng tâm kết nối các một thể ích công cộng trên địa bàn như Viện Quân y 103, Viện Bỏng đất nước , Viện K cơ sở 3, Viện mắt Hà Đông, Viện đa khoa Hà Đông; những trường đại học và phổ thông có tiếng tăm: THPT Chuyên Nguyễn Huệ, Chuyên Đại học đất nước, Học viện An ninh nhân dân , Đại học Kiến Trúc, Học viện y khoa cổ truyền… vốn được xem là mảnh đất học. Đây là khu vực rất khả quan để thế hệ trẻ tậu được môi trường học hoàn hảo rèn đức luyện tài.Samsora Premier 105 Complex nằm cận kề những bệnh viện lớn: Viện Quân y 103, Viện Bỏng đất nước , Viện K hạ tầng 3, Viện mắt Hà Đông, Viện đa khoa Hà Đông; các trường đại học và đa dạng mang tiếng tăm: THPT Chuyên Nguyễn Huệ, Chuyên Đại học đất nước, Học viện An ninh nhân dân , Đại học Kiến Trúc, Học viện y khoa cổ truyền… Vốn được xem là mảnh đất học, đây là khu vực rất khả quan để thế hệ trẻ mua được môi trường học tuyệt vời rèn đức luyện tài.
1 điểm đáng lưu ý nữa trên thị phần bất động sản hiện tại chậm tiến độ là trên 1 con đường Tố Hữu song các Dự án ở 2 bên đường lại có đa dạng giá thành khác nhau. Tuy tọa lạc tại vị trí xuất sắc , đắt đỏ khu vực nhưng Samsora Premier 105 Chu Văn An lại chỉ bán với giá bán trong khoảng 20 triệu đồng/m2 đi kèm hàng loạt luôn tiện ích công cùng cho cư dân.
“Mức tiền tôi bỏ ra để với căn hộ tại SAmsora Premier 105 ko quá lớn, song chất lượng dự án và một thể ích chúng tôi được lợi lại tương đương sở hữu những khu chung cư cao cấp. Không những thế, khu chung cư này còn được quản lý bởi Tập đoàn Savills, tổ chức điều hành bất động sản hàng đầu thế giới nên cư quần chúng tôi rất im tâm vì sự chuyên nghiệp của họ”, anh Nguyễn Thái Huy, 1 cư dân của Samsora Premier 105 háo hức cho biết.
tới thời điểm ngày nay , các căn hộ trước nhất của dự án đã được bàn giao cho Cả nhà và nhận được sự chấp thuận về chất lượng vun đắp cũng như bề ngoài hợp lý của căn hộ. Và dù rằng cư dân chưa dọn tới ở nhưng các một thể ích của Dự án đã được chuẩn bị xong, giúp các bạn sẵn sàng có cuộc sống mới.
Đơn cử, cư dân sở hữu thể tập luyện tại phòng tập LX Fitness & Yoga Center tiêu chuẩn quốc tế đẳng cấp hàng đầu Việt Nam với giá bán siêu ưu đãi dành cho cư dân, thư giãn tại bể bơi nhiệt đới được đưa vào dùng đầu tháng 9 hay sắm tậu tại siêu thị Pháp Auchan – Top 3 thương hiệu siêu thị phải chăng nhất châu Âu sẽ được khai trương vào cuối tháng 8. Sở hữu cam kết “Giá thấp mỗi ngày”, cư dân tại Samsora Premier 105 sở hữu thể thoả thích tậu tậu hơn 20.000 Mặt hàng tại siêu thị Auchan. Tại khu vực huyện Hà Đông, Samsora Premier 105 Hà Đông là dự án trước nhất làm cho được điều này.