Liên Hệ Mua Lại Website Này Giá Rẻ: 093 630 9393

Mua chung cư Số 1 Trần Thủ Độ, có ưu đãi gì?

Dự án số 1 Trần Thủ Độ là tổ hợp khu căn hộ sang trọng bậc nhất nằm tại cửa ngõ phía Nam Thủ đô - tính từ lúc thời điểm ra mắt chính thức công trình Phương Đông Green Park đã thu hút sự quan tâm rất nhiều của rộng rãi các bạn đặc biệt là những gia đình trẻ bởi công trình quy tụ được đa dạng nhân tố vượt trội về luôn tiện ích, chất lượng và giá tiền hợp lý.
Tiện ích chung cư Phương Đông Green Park
Sảnh tiếp đón chung cư Phương Đông Green Park
Chung cư Số 1 Trần Thủ Độ được nếu như 1 “thành phố đương đại thu nhỏ” đáp ứng mọi nhu cầu về vui chơi tiêu khiển , tậu tậu , giáo dục, chăm nom sức khỏe của mỗi gia đình trẻ khi đồ vật sở hữu phần lớn nhà cung cấp luôn tiện ích hoàn hảo bao gồm: trọng tâm thương mại, khu dịch vụ nhà phố , rạp chiếu phim, bể bơi ngoài trời, phòng tập gym; hệ thống trường học các ngành mầm non, tiểu học, trung học cơ sở…
sở hữu giá tiền được ban bố của công trình Imperial phóng thích tương đối phù hợp sở hữu các gia đình trẻ đang với tầm vốn đầu tư trong khoảng 1 ,8 tỷ - hai ,5 tỷ đem đến cho Các bạn cơ hội đầu tư tốt sở hữu khả năng sinh lời cao trong khoảng thời gian dài và cũng là địa điểm ổn định gia đình thu giãn cuộc sống hoàn hảo.
Khu căn hộ cao cấp Dự án Phương Đông Green Park mang vị trí chiến lược trọng tâm của thị xã Thanh Xuân có mức giá quyến rũ chỉ từ 1,8 tỷ/căn hộ Công trình đã lôi kéo được sự quan tâm toàn bộ rộng rãi khách hàng và nhà đầu cơ bởi có hệ thống giáo dục lý tưởng và dịch vụ cao cấp...
Hệ thống giáo dục xuất sắc tại Phương Đông Green Park
HỆ THỐNG GIÁO DỤC xuất sắc TẠI Phương Đông Green Park
Chung cư một trằn Thủ Độ được vật dụng hệ thống giáo dục tiên tiến đồng bộ khép kín nhằm nuôi dưỡng các thế hệ ngày mai của quốc gia mang đến cho cư dân 1 cuộc sống hoàn hảo để hưởng thụ cuộc sống nhân tiện nghi.
sở hữu hệ thống trang vật dụng và môi trường giáo dục tiên tiến , nhóm thầy giáo cũng được đào tạo và chọn lựa kỹ lượng dưới 1 thứ tự điều hành, giám sát khoa học nhằm đảm bảo đúng tiêu chuẩn đầu ra. Chắc chăn, khi cho con em học tại Công trình Imperial phóng thích các ba má sở hữu thể hoàn toàn im tâm gửi gắm tự tín rằng con mình đang được tập huấn trong 1 môi trường rẻ nhất hàng đầu hiện giờ .
thời gian này lúc các bạn đặt cọc mua căn hộ chung cư một trần Thủ Độ sẽ được hưởng chương trình ưu đãi đặc biệt hấp dẫn giúp giảm bớt áp lực về vấn đề vốn đầu tư cho người dùng và mang đến thời cơ đầu tư quyến rũ cho người dùng .
Ngòai ra, trong bán kính một Km chung cư Phương Đông Green Park gần toàn bộ những trường trung học và đại học tiếng tăm với uy tín nhiều năm huấn luyện như: Đại học Bách Khoa, Kinh tế Quốc Dân, đại học xây dựng , Đại học Y Hà Nội, trung học phổ biến Thăng Long... Giúp cư dân yên ổn tâm chọn lọc căn hộ tại đây.
Phương Đông Green Park 1 trần Thủ Độ được sở vun đắp TP. Hà Nội cấp phép triển khai làm cho tổ hợp khu nhà ở phải chăng tầng, trọng điểm thương nghiệp nhà sản xuất và khối căn hộ cao cấp nằm tại số 1 è Thủ Độ, Thanh Xuân, Hà Nội.