Liên Hệ Mua Lại Website Này Giá Rẻ: 093 630 9393

Liền kề The Eden Rose: Không gian sống cho người thành đạt

Liền kề The Eden Rose Thanh Trì sẽ được kiến tạo như 1 Hà Nội thu nhỏ sở hữu các hạng mục đang được ưu chuộng nhất thời khắc hiện giờ , nhưng cũng sẽ được thổi vào vong hồn của một Hà Nội rêu phong quen thuộc .
hiếm với công trình nào sở hữu thể tọa lạc trên một mảnh đất rộng tương tự ở giữa Hà Nội, và càng thảng hoặc hơn nữa khi mà 100ha bên cạnh Dự án là nơi tọa lạc của công viên, hồ điều hòa, đài tưởng vọng và các tiện ích công cùng . The Eden Rose sẽ khiến cho quý vị kinh ngạc hơn nữa khi mà được quy hoạch mang nhiều những hạng mục để phát triển thành một đô thị thu nhỏ thực thụ không tiền khoáng hậu giữa Hà Nội, gồm các hạng mục
tien-ich-khu-do thị the eden rose
– Đất nhóm nhà ở cao tầng:
– Đất cây xanh tập trung:
– Đất trường học:
– Đất vườn trẻ , mẫu giáo:
– Đất tuyến đường liên lạc khu vực:
– Đất văn phòng:
– Đất cây xanh, thể thao:
kế bên The Eden Rose Nguyen Xien là công viên hồ điều hòa và đài tưởng vọng danh nhân Chu Văn An. Đây là điều thảng hoặc với và hấp dẫn hàng đầu của công trình bởi hai lý do, thứ nhất là bởi ko gian xanh để hít thở và sống mỗi ngày là hết sức cấp thiết cho con người, dù điều này bức thiết như vậy, nhưng giữa Hà Nội lại cực kỳ tránh , bởi đất chật người đông mà quỹ đất đẹp lại còn rất hiếm; thứ 2 là bởi, ngoài công viên cây xanh và mặt nước, khu tưởng niệm là một điểm đặc trưng trong quần thể xanh mát, là nơi để cư dân nhớ về nguyên cớ , là nơi lưu giữ trong khoảng thời gian dài những giá trị lịch sử quý hiếm của dân tộc.
không GIAN XANH ngập tràn
100ha cây xanh và Hồ nước (lớn gấp 2 lần Công viên Thống Nhất), công viên Chu Văn An nằm ngay sát The Eden Rose là điểm nhấn của cả dự án và khu vực lân cận . Đây không chỉ là 1 lá phổi xanh điều hòa không khí cho cả 1 khu mà còn là nơi để người dân hoài tưởng đến những trị giá lịch sử và văn hóa – những gì tạo nên cuộc sống tinh thần ngày nay .
Công viên trung tâm sở hữu diện tích tương đương Hồ Gươm sẽ là điểm nhấn của khu thành thị The Eden Rose. Công viên này sẽ là nơi mang lại bầu không khí mát lành, trong xanh thổi đến khu thành thị, và cũng là nơi xuất sắc để cư dân dạo bộ, thể dục thể thao rèn luyện sức khở cũng như vui đùa thư giãn cùng gia đình. Xen kẽ giữa các hạng mục công trình cũng là các khoảng xanh mướt, là các cây bóng mát, là thảm cỏ hoa và những khu cảnh quan để không gian xanh mang thể len lách vào trong từng căn nhà.
Vị trí của The Eden Rose cũng được giám định là thông thoáng nhất phía Nam Hà Nội lúc nằm giáp các con phố vành đai 3, mang hơn 1km mặt tiền các con phố Nguyễn Xiển, cư dân nội khu sẽ được trải nghiệm diện tích rộng to , và được trải nghiệm những nhân tiện ích bậc nhất quy tụ trọn vẹn ngay tại nơi mà mình sinh sống.
Chủ đầu tư và công ty thi công không ngừng đầy nhanh tiến độ The Eden Rose, cư dân mai sau nếu đã chọn dự án thì mang thể hoàn toàn yên ổn tâm rằng sẽ ko chậm bàn giao tác động tới thời kỳ ổn định chỗ ở của quý vị. Hãy nhanh tay đăng ký tại đây sở hữu chúng tôi để nhận được các tài liệu mới nhất và chi tiết nhất trong khoảng Công trình này.
NHÀ phường The Eden Rose NẰM TRONG SIÊU công trình
Công trình The Eden Rose mang độ dài mặt tiền hơn 1km trên mặt con đường Nguyễn Xiển, quy mô rộng và nằm sát công viên hồ điều hòa và đài tưởng niệm Chu Văn An rộng 100ha. Các căn nhà phường nằm tại đây sẽ được được lợi quy mô siêu rộng, không gian xanh choán ngợp và liên kết vùng vượt trội đến các khu vực hiểm yếu khác của tỉnh thành Hà Nội.
Nhà phố The Eden Rose được hy vọng sẽ là sản phẩm “hút khách” nhất công trình bởi không gian đa chức năng , vị trí hấp dẫn trong một công trình quyến rũ . Chủ sở hữu có thể chọn cho mình các mặt hàng kinh doanh tùy ý muốn, và không gian trong nhà cũng sẽ được mẫu mã để phù hợp mang những mặt hàng Đó .
giả dụ quý vị đang chờ đợi các đợt mở bán nhà thị trấn The Eden Rose, hãy theo dõi website của chúng tôi, và đăng ký để nhận các tài liệu mới nhất từ công trình . Chúc quý vị sớm có cho mình một căn nhà thị trấn xuất sắc để vun đắp tổ ấm và lớn mạnh sự nghiệp.