Liên Hệ Mua Lại Website Này Giá Rẻ: 093 630 9393

Pháp lý dự án Golden Park Tower Trung Kính

Nằm tại vị trí đắc địa , chung cư Golden Park Tower tập hợp đa dạng dịch vụ cao cấp xuất sắc , kết nối thuận lợi với phần nhiều hệ thống trường học, bệnh viện, siêu thị, công viên đương đại tại Hà Nội. Golden Park Tower chỉ cách công viên Cầu Giấy 500m; phương pháp hệ thống trường Chuyên Amsterdam một,3 km; cách trường PTDL Lương Thế Vinh và những trường quốc tế lân cận một km, trường ĐH Phương Đông 1000m; bí quyết trọng điểm hội nghị đất nước và Bệnh viện GTVT 1 ,5 km; phương pháp siêu thị Big C một,2 km.
PHối cảnh dự án Golden Park Tower
luôn tiện ích
có mong muốn mang đến một không gian sống lý tưởng , tái tạo năng lượng sống mỗi ngày cho cư dân, Golden Park Tower là sự hài hòa kết hợp giữa các luôn thể ích với kiến trúc tiên tiến.
môi trường sống thăng bình
Golden Park Tower bao gồm tổ hợp liên hoàn bởi 03 tòa tháp cao 29 tầng, 03 tầng hầm gửi xe trên tổng diện tích 7.106 m2. Mật độ xây dựng khối tháp 40%; Khối đế của tòa nhà được hướng ra con đường để đảm bảo tầm nhìn rẻ nhất, những hình khối của tòa nhà được phân chia hợp lý, dễ dàng trong sinh hoạt, đảm bảo sự tây riêng , không gian sống thái bình cho từng căn hộ.
trung tâm thương mại đạt tiêu chuẩn quốc tế
trọng điểm thương mại tại Golden Park Tower đạt tiêu chuẩn quốc tế đáp ứng nhu cầu sắm tìm năng động. Trọng tâm thương nghiệp nằm trong khoảng tầng một – tầng 6 của tòa nhà, bao gồm các nhãn hàng hàng đầu trong nước và thế giới , những nhà sản xuất ẩm thực, spa nhân tiện nghi, khu thể thao, khu vui chơi, khu nhân thể ích công cộng: phòng sinh hoạt chung, bể bơi, sân chơi ngoài trời tại tầng 6, giúp cho cư dân sở hữu 1 ko gian thư giãn hoàn hảo bên gia đình.
Khu văn phòng cao cấp
Ngoài vị trí đạt điểm 10, chung cư Golden Park Tower còn mang một điểm nhấn nữa chậm tiến độ là thiết kế căn hộ. Có 400 căn hộ được mẫu mã theo bắt mắt tiên tiến, thông minh mang phần lớn các phòng đều đón được gió và ánh sáng tự nhiên . Phương pháp sắp đặt các phân khu chức năng rất phối hợp , tận dụng đươc các khoảng ko gian.
Diện tích các căn hộ được mẫu mã phổ quát , khoảng trong khoảng 70m2 trở lên, rất phù hợp sở hữu những gia đình là vợ chồng trẻ hoặc đang sở hữu con nhỏ , những người đang khát khao được sở hữu một tổ ấm cho riêng mình mang nguồn vốn eo hẹp , khoảng từ dưới 2 tỷ đồng/căn.
Khu văn phòng được ngoài mặt tiên tiến , giỏi mang lại môi trường làm việc tối ưu. Vị trí tòa nhà nằm ở khu trọng tâm, dễ dàng liên lạc , là “điểm vàng” cho mọi hoạt động đàm phán thương mại , nâng tầm vị thế cho các văn phòng doanh nghiệp . Đây sẽ là thời cơ vàng cho những ý tưởng kinh doanh và mở văn phòng giao dịch.
Căn hộ đẳng cấp – linh động
Diện tích đa dạng: trong khoảng 64,7 m2 tới 69,9 m2.
Mỗi căn hộ là 1 môi trường sống tuyệt vời , được mẫu mã hiện đại , đẳng cấp và thông minh: đông đảo những căn hộ đều được tối ưu hóa về diện tích và công năng sử dụng . Chỉ từ 64,7 m2, cư dân đã với được căn hộ 02 phòng ngủ. Các phòng trong căn hộ đều với khe sáng, cửa sổ đón ánh sáng khi không . Thiết kế của Công trình sắp đặt những căn hộ nhỏ quay ra những phía của tòa nhà tạo nên ko gian mở cho phần nhiều những căn hộ, và mỗi căn hộ đều sở hữu chí ít 1 hướng ra ngoài, với cả tình cờ vào trong ngôi nhà.
Sản phẩm phù hợp có những gia đình trẻ, các nhà buôn có nhu cầu một nơi trú ngụ tiện nghi tại khu vực trọng tâm mới của Hà Nội. Những căn hộ tại đây được thiết kế linh hoạt để sở hữu thể ghép liền hai căn, luôn thể nghi cho các gia đình mang nhu cầu diện tích tới 3 hoặc 4 phòng ngủ.
Nằm giữa những tuyến đường rộng lớn, gắn kết những địa điểm quan yếu và là các nút giao thông đi lại giữa các thị xã Cầu Giấy, từ Liêm, Đống Đa, Thanh Xuân…
cơ sở vật chất cơ sở tiếp giáp với cực kì tuyệt vời sở hữu những công viên cây xanh to nhiều chức năng như spa, gym, yoga, thể dục thẩm mỹ, siêu thị, trung tâm tìm tìm , nhà hàng hay các nhà sản xuất tại nhà.
Rất gần những siêu thị to , trung tâm thương nghiệp , bến xe khách, bệnh viện.
Bể bơi bốn mùa được bố trí trên tầng 17 toà văn phòng là điểm đặc sắc của Công trình.