Liên Hệ Mua Lại Website Này Giá Rẻ: 093 630 9393

SỨC HÚT MẠNH MẼ TẠI CHUNG CƯ FLORENCE MỸ ĐÌNHNăm 2018, hàng loạt các dự án ra đời trên địa bàn Hà Nội, trong đó chung cư ở khu vực phía Tây Hà Nội như chung cư Florence Mỹ Đình luôn được người dân săn đón, ngóng chờ.
Trong khi  các dự án với các khu đô thị Trung Hòa - Nhân Chính, hay dọc đường Lê Văn Lương, Tố Hữu đã ở trong tình trạng “quá tải” về mật độ dân cư thì khu đô thị Mỹ Đình đang được nhiều người săn đón.
Sở dĩ như vậy bởi từ sau sự thành công vang dội của dự án Florence Mỹ Đình, người dân phía Tây Hà Nội đã biết đến khu đô thị Mỹ Đình bởi đây là một trong những khu đô thị giàu nhất khu vực Hà Nội.
mat-bang-florence-my-dinh
Bên cạnh đó, khu đô thị Mỹ Đình sở hữu cơ sở hạ tầng và cơ sở kỹ thuật tiêu chuẩn cao, có khu vui chơi giải trí, khu trường học hiện đại như trường tiểu học Lê Qúy Đôn, trường Đoàn Thị Điểm, trường Lô Mô Xốp...con em cư dân sẽ được thừa hưởng nền giáo dục hiện đại nhất.
Florence Mỹ Đình là dự án nối tiếp theo sự thành công của dự án The Light, cũng nằm trong khu đô thị Mỹ Đình có mức giá trong khoảng 1.9 tỷ đồng/1 căn hộ đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của người dân.
Dự án được xây dựng trên lô đất rộng 9.900 m2 với mật độ xây dựng siêu hấp dẫn chỉ với 35% còn lại diện tích xây dựng không gian xanh, cũng như cảnh quan phục vụ cư dân.
Hiện nay giá bán Florence Mỹ Đình vẫn đang giá bán đợt 1. Tiến độ thanh toán hấp dẫn như sau:
1.     Đóng 15% ký hợp đồng mua bán
2.     Đóng 10% khi dự án lên tầng 5
3.     Đóng 10% khi dự án lên tầng 10
4.     Đóng 10% khi dự án lên tầng 15
5.     Đóng 10% khi dự án lên tầng 20
6.     Đóng 15% khi dự án cất nóc
7.     Đóng 25% khi bàn giao căn hộ
8.     Đóng 5% khi bàn giao sổ.
Mọi thông tin quý khách hàng liên hệ: 096 5544 961 để được tư vấn chi tiết về căn hộ.